รีเซต

แฟนๆ แอบเศร้า "กงยู" เลือกไม่รับเล่นซีรีส์ใหม่ "Devil" ของนักเขียนคิมอึนฮี

แฟนๆ แอบเศร้า "กงยู" เลือกไม่รับเล่นซีรีส์ใหม่ "Devil" ของนักเขียนคิมอึนฮี
Jeaneration
17 มกราคม 2565 ( 12:45 )
627

ข่าวสารวงการซีรีส์

เมื่อช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา เพิ่งจะมีข่าวดีออกมาให้แฟนๆ ได้ดีใจกันอีกครั้ง เพราะมีการส่งสัญญาณว่า "กงยู" พระเอกซุปตาร์ระดับเอเชีย อยู่ระหว่างพิจารณาจะหวนคืนเล่นทีวีซีรีส์ฉายหน้าจอโทรทัศน์อีกครั้ง ในซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง SBS ที่มีชื่อว่า "Devil" แต่ดูเหมือนว่าล่าสุดจะมีการยืนยันแล้วว่า เขาตัดสินใจที่จะไม่รับบทนำในละครเรื่องนี้

แหล่งข่าวระบุว่า ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของนักเขียนละครชื่อดัง "คิมอึนฮี" จากแฟรนไชส์ซีรีส์ Kingdom และ Jirisan ที่เพิ่งจะลาจอไปไม่นาน ล่าสุดนักแสดงนำชายของเรื่องที่ถูกทาบทามเอาไว้เป็น กงยู ได้ตัดสินใจไม่ร่วมงานกับโครงการซีรีส์เรื่องนี้ หลังจากที่เขาได้พิจารณาและมีการเจรจาในคิวงานต่างๆ แต่ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะลงตัวได้อยาก

ขณะที่ตัวแทนโฆษกจากสถานีโทรทัศน์ช่อง SBS ก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มถึงกระแสข่าวนี้ โดยพวกเขาให้ความเห็นว่า "เป็นที่น่าเสียดาย ที่นักแสดง กงยู ไม่สามารถมาร่วมงานกับเราได้ในผลงานละครใหม่ Devil เนื่องจากตารางที่ยุ่งเหยิงของเขานั่นเอง"

อย่างไรก็ตาม "คิมแทริ" ยังคงมีชื่อพิจารณารับบทนำฝ่ายหญิงอยู่ในเวลานี้อยู่เช่นเดิม โดยทีมงานจะต้องค้นหาและทาบทามนักแสดงนำชายคนใหม่ ที่เชื่อว่าอาจจะเป็นดาราชายเกาหลีใต้เบอร์ใหญ่ๆ ของวงการ แต่จะเป็นใครก็ต้องรอติดตามกันต่อไป คาดว่าซีรีส์เรื่องนี้จะเปิดกล้องในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ เพื่อที่จะเป็นโปรแกรมทองของช่องในช่วงปลายปีนี้ต่อไป

Source: Soompi

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa