รีเซต

กิ๊ก มยุริญ โพสต์อาลัย พ่อแต้ว มีโครงการด้านธรรมะร่วมกัน เผยเป็นสายบุญตัวจริง ครอบครัวพร้อมสานต่อ!

กิ๊ก มยุริญ โพสต์อาลัย พ่อแต้ว มีโครงการด้านธรรมะร่วมกัน เผยเป็นสายบุญตัวจริง ครอบครัวพร้อมสานต่อ!
Entertainment Report_2
4 กรกฎาคม 2563 ( 13:30 )
849
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

"กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์" ดาราสายบุญ โพสต์อาลัย "คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์" คุณพ่อของนางเอกรุ่นน้อง "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" ที่เพิ่งเสียชีวิต เล่าพ่อแต้วเป็นสายบุญตัวจริง ทำบุญมาตั้งแต่สมัยหนุ่ม ๆ มีโครงการทำ บ้านธรรมปากเกร็ด ร่วมกับลูก ๆ ที่ยังทำค้างอยู่ ด้านพี่สาวแต้วโพสต์ขอบคุณ สัญญาจะสานฝันคุณพ่อให้สำเร็จ

 

 

ดาราสายบุญ อย่าง กิ๊ก มยุริญ โพสต์อาลัยต่อการจากไปของพ่อแต้ว ณฐพร ที่มีโอกาสได้ทำโครงการบ้านธรรมปากเกร็ด ร่วมกัน กิ๊กเชื่อว่าต้องไปสู่ภพภูมิที่ดีเพราะสั่งสมบุญมาตั้งแต่สมัยหนุ่ม ๆ เล่ามีโครงการที่ทำค้างอยู่ แต่เชื่อว่าครอบครัวและลูก ๆ จะสานฝันได้สำเร็จ โดยติ๊กโพสต์ข้อความพร้อมภาพที่เคยทำโครงการด้วยกันว่า... ต้นปี2563 มีเสียงตามสายมาว่า คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ มีproject งานบุญ...กลางเดือน มีนาคม กิ๊กชวนแม่ชีน้องสาวไปช่วยกันดูสถานที่เผื่อประสบการณ์ที่เรามีพอจะเป็นประโยชน์กับproject งานบุญของคุณพ่อและครอบครัวได้บ้าง คุณพ่อเล่าหลายเรื่องให้ฟัง ทำให้กิ๊กได้รู้ว่าคุณพ่อณรงค์ท่านสุดยอดมาก ทำบุญเยอะมากๆตั้งแต่สมัยหนุ่มๆ ทุ่มเททั้งกำลังกาย กำลังใจ กำลังทรัพย์ กำลังสติปัญญาเพื่อพระพุทธศาสนา หลังจากวันที่ได้พบคุณพ่อ คุณแม่และน้องๆงานที่คุณพ่อตั้งใจไว้เป็นรูปร่างอย่างรวดเร็วน่าชื่นชมมากๆจริงๆค่ะ...แม้ในวันนี้ที่คุณพ่อณรงค์จากพวกเราไปแล้ว แต่กิ๊กมั่นใจว่าคุณพ่อมีดินแดนแห่งความสุขเป็นที่หมาย ขอจดจำรอยยิ้ม เสียงหัวเราะและคุณงามความดีอันแสนประทับใจไว้เป็นความทรงจำที่ดีตลอดไป ขอสัญญาว่าจะช่วยสนับสนุนน้องๆให้ทำproject งานบุญของคุณพ่อให้สำเร็จสมตามเจตนารมณ์ที่คุณพ่อตั้งใจไว้นะคะ คุณพ่ออยู่บนสวรรค์ อย่าลืมคอยอนุโมทนาบุญกับน้องๆด้วยนะคะ
กราบหัวใจอันประเสริฐของคุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์
กราบลาคุณพ่อด้วยความเคารพอย่างสูงค่ะ
3 กรกฎาคม 2563

ซึ่ง "เต๋า ณฐวดี" พี่สาวของแต้ว ได้มาคอมเมนต์ขอบคุณดารารุ่นพี่ และพร้อมจะสานโครงการนี้ของคุณพ่อให้สำเร็จ...ขอบพระคุณพี่กิ๊กนะคะ พวกเราจะทำ บ้านธรรมปากเกร็ดให้สำเร็จตามเจตนารมณ์คุณพ่อติ๊กค่ะ...

บรรดาแฟนคลับและสายบุญเข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญจำนวนมาก ซึ่งแม่นิดและพ่อติ๊ก พ่อกับแม่ของแต้วและครอบครัวตั้งใจทำโครงการนี้เป็นอย่างมากก่อนหน้านี้

กิ๊ก มยุริญ โพสต์อาลัย พ่อแต้ว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>>  ประมวลภาพ ดารา คนบันเทิง ร่วมงานศพพ่อแต้ว คืนที่ 2

>> พ่อชอบสนุกสนาน! แต้ว พร้อมพี่สาว ร้องเพลงกล่อมพ่อ ไม่อยากเห็นแม่ร้องไห้ (มีคลิป)

>> ยิ้มให้กันนะพ่อ! แต้ว เผยลายมือครั้งสุดท้ายจากพ่อ ชมลูกสาวสวย!

>> ประมวลภาพ ดาราคนบันเทิง ร่วมงานศพ พ่อแต้ว คืนแรกแน่น ต้น อาชว์ อดีตคนรักร่วมส่งกำลังใจไม่ห่าง!

>> เกียรติยศสูงสุดของครอบครัวเตมีรักษ์ ในหลวง พระราชทานโกศ-น้ำหลวงอาบศพ คุณพ่อ แต้ว ณฐพร

>> อาลัยรัก!! เรียงเหตุการณ์ พ่อแต้ว ณฐพร ตั้งแต่ประสบอุบัติ จนถึงวันที่จากไปอย่างสงบ

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kikmayurin