รีเซต

ตายก็ไม่ต้องมาเผา!! ชูษี เชิญยิ้ม ไลฟ์สดตัดขาดลูกสาว (มีคลิป)

ตายก็ไม่ต้องมาเผา!! ชูษี เชิญยิ้ม ไลฟ์สดตัดขาดลูกสาว (มีคลิป)
Entertainment Report_1
7 มกราคม 2562 ( 12:07 )
9.4K

เกิดดราม่าขึ้นในครอบครัวของตลกรุ่นใหญ่อย่าง “ชูษี เชิญยิ้ม” เจ้าตัวอึดอัดถึงขั้นขอไลฟ์สดอธิบายความรู้สึกที่ทะเลาะกับลูกสาว ของภรรยาเก่า โดยเนื้อหาในไลฟ์สดตลกรุ่นใหญ่ระบายความรู้สึกออกมามากมายว่า “ครอบครัวของผมดูแลครอบครัวของเขาตลอดเวลา ย้อนดูประวัติชูษีได้ว่าเคยช่วยใครมาบ้าง ไม่ใช่ลำเลิกบุญคุณ ผมเสียใจที่สำหรับลูกผมของผม เข้าใจว่าคุณรักยายรักแม่ เป็นเด็กดี แต่คุณต้องแยกแยะชั่วดีผิดถูก อย่าเข้าข้างครอบครัวตัวเองว่าถูกตลอด ให้เข้าใจครอบครัวคนอื่นบ้าง ในเมื่อคุณมองผมกับครอบครัวของผมในปัจจุบันนี้ว่าเป็นเลวต่อจากนี้ไปต่างคนต่างอยู่ ชีวิตคุณเป็นยังไงผมไม่สน ชีวิตผมเป็นยังไงก็ไม่ต้องมาสน ตายคุณก็ไม่ต้องมาเผากัน ต่อจากนี้ไปไม่ใช่พ่อใช่ลูกกัน”

หลังจากนั้น ก็มีไลฟ์สดตัวที่สองออกมา ชูษีอธิบายเรื่องราวเพิ่มเติมถึงเหตุการณ์ครั้งนี้ว่า ตนเองโดนตักเตือนว่าไลฟ์สดครั้งก่อนดูรุนแรงไป ครั้งนี้จะมาพูดถึงลูกสาวของเขาอย่างสุภาพ แต่ขอเรียกลูกสาวว่า คุณ แทน และยังเล่าว่าครอบครัวของลูกสาวมีปัญหากับครอบครัวใหม่ของตนเอง แถมยังมีปัญหากับตลกหญิงอักษรย่อ ส.เสือ ในงานปีใหม่อีกด้วย นอกจากนั้นยังเล่าว่า ลูกสาวเป็นห่วงหมาที่ไม่สบายมากกว่าการมาเยี่ยมย่า (แม่ของชูษี) งานนี้เจ้าตัวยืนยันว่าขอต่างคนต่างอยู่ไม่ยุ่งเกี่ยวกัน


 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก chuseechitisan

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID