รีเซต

โตโน่ พ้อหนัก วันแห่งความรัก แต่ต้องทำงาน อิจฉาคู่อื่นได้อยู่กับแฟน

โตโน่ พ้อหนัก วันแห่งความรัก แต่ต้องทำงาน อิจฉาคู่อื่นได้อยู่กับแฟน
ข่าวสด
15 กุมภาพันธ์ 2564 ( 14:04 )
215

โตโน่ ภาคิน ตัดพ้อ วันแห่งความรัก แต่โดนผู้จัดการลากมาทำงาน อิจฉาคู่อื่น หวานกันทั่วหน้า โดนสวนคืน ก็ไม่มีแฟน ไปต่อไม่เป็น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่

เป็นคู่จิ้น ที่ไม่ยอมเปิดตัวเป็นคู่จริงกันซักทีสำหรับ "โตโน่ ภาคินทร์ คำวิไลศักดิ์" และ "ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์" ที่ล่าสุดวันวาเลนไทน์ ต่างฝ่ายต่างลงรูปคู่ เพื่อโปรโมตรายการ3แซ่บ ที่ควงคู่ไปออกด้วยกัน และดูแล้ว รูปที่เห็นก็เหมือนเป็นการแอบเปิดตัววันวาเลนไทน์กันแบบเนียนๆ

แต่อย่างก็ตาม นั่นก็เป็นรูปหวานที่ถ่ายตอนไปอัดเทปรายการ แต่ในวันวาเลนไทน์จริงๆ ทั้งคู่คงจะไม่ได้เจอกัน เลยเป็นเหตุให้หนุ่ม โตโน่ ภาคิน ถึงกับออกมาตัดพ้อผ่านคลิปวิดีโอกันเลยทีเดียว ว่าตัวเองนั้น โดนผู้จัดการลากมาทำงานแต่เช้า เป็นเหตุให้ไม่ได้ไปหวานกับคนรัก ดั่งคู่อื่นๆ

โดย คุณเมย์ ผู้จัดการของหนุ่มโตโน่ ได้โพสต์คลิปขณะที่หนุ่มโตโน่กำลังนั่งตัดพ้อ พร้อมแคปชั่นบรรยายว่า วันวาเลนไทน์ของผู้ชายคนนึง

วันนี้เราตื่นตี5 กองหนังนัด 6โมงเช้า ที่บ้านบึง ชลบุรี ขณะนี้ยังเหลืออีก 3 ซีน นี่ก็ปาเข้าไป 18ช.ม. พอดิบพอดี และ พรุ่งนี้กองละครที่โคราช นัดเรา 8โมงเช้า คาดว่าคืนนี้เราน้องพี่คงต้องนอนในรถตู้เป็นแน่แท้ทีเดียว

นี่คือความในใจของเค้า ณ ขณะ ช.ม. ที่18 ของการทำงานวันนี้ #ฟ้องล่ะดูออก

พี่โน่ขอเปิดโหวต!

พิมพ์มาในคอมเม้นท์โพสต์นี้

กด1 ควรเปลื่ยน ผจก

กด2 เปลี่ยน ผจก ไม่ได้น้าาา

#พี่ทำไปเพราะความรักกก #เราทำงานหนักเพื่อส่งความรักให้แฟนๆทู้กกกกกคน

#จริงๆนะ

ซึ่งในคลิป หนุ่มโตโน่ ได้ตัดพ้อว่า วันวาเลนไทน์ วันแห่งความรัก แต่โดนผู้จัดการลากมาถ่ายละคร ที่จังหวัดชลบุรี ตั้งแต่เช้า ผู้ชายคนอื่น ไปกินข้าวกับแฟน แต่ตนต้องมานั่งทำงาน แถมต้องนอนบนรถตู้อีกต่างหาก

ทันใดนั้น ผู้จัดการของ หนุ่มโตโน่ก็ได้สวนทันทีว่า ก็เราไม่มีแฟน เพราะฉะนั้นต้องทำงาน กระจายความรักไปให้คุณผู้ชม คำนี้ทำเอาเจ้าตัว ไปต่อไม่เป็นเลยทีเดียว ...

ว่าแต่... ในใจคงอยากจะเถียงผู้จัดการเต็มทีว่า ณิชา ไง แฟนผม ใช่ไหมล่ะจ้ะ อิอิ