รีเซต

"ธัญญ่า อาร์สยาม" คว้าปริญญาตรี พร้อมเคลียร์ปมร้อน ยอมถูกมองเป็นลูกอกตัญญู

"ธัญญ่า อาร์สยาม" คว้าปริญญาตรี พร้อมเคลียร์ปมร้อน ยอมถูกมองเป็นลูกอกตัญญู
TNN ช่อง16
23 เมษายน 2565 ( 14:05 )
71

ขอแสดงความยินดีบัณฑิตใหม่ “ธัญญ่า อาร์สยาม”  หรือ ดาราภัช ทวินันท์ที่ได้เข้าพิธีรับพระราชทานปริญญานิเทศศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2562 ในบ่ายวันนี้ (23 เมษายน 2565) ณ อาร์แบค อารีน่า มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต

 

สาวธัญญ่า ได้เผยว่า "เป็นอีกหนึ่งวันที่สำเร็จ จบปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียง จริง ๆ จบตั้งแต่ปี 62 แล้ว แต่ก็รอโควิด  ยอมรับว่าหนักช่วงแรก ๆ เพราะต้องเรียนไปด้วย ทำงานไปด้วย ถือว่าเป็นปริญญาใบแรกของครอบครัว ให้ได้ภูมิใจ ส่วนตัวรู้สึกภูมิใจมาก ๆ แล้วค่ะ ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคน ที่แสดงความยินดีทั้งในเฟซบุ๊กและไอจี แค่นี้ก็ขอบคุณมาก ๆ จริง ๆ ค่ะ"

 

 

 

ธัญญ่า ยังเคลียร์ปมร้อน ว่า "ยอมรับว่าคิดน้อย ที่โพสต์ แต่จริง ๆ แค่อยากจะบอกทุกคนว่าใครที่แม่เป็นหนี้ หรือ ไปยืมเงิน อยากให้มาบอกหนูทั้งหมด หนูไม่สามารถไปค้นหาได้ มีคนแปลกหน้าทักมาว่าแม่เป็นหนี้  ทุกคนอาจจะมองว่าทำไมไม่คุยกับแม่ หรือ ปรึกษากันในครอบครัวก่อน เราคุยกันมาตลอด 2 ปี ที่ผ่านมา แต่ก็ไม่จบสักที วิธีนี้อาจจะไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุด แต่คำว่าแม่คือที่สุดแล้ว ไม่เคยคิดทำลายแม่ หรือ เจตนาไม่ดีต่อแม่ ถ้าหนูไม่มีแม่หนูก็ไม่มีทุกวันนี้ ชีวิตนี้หนูสร้างทุกอย่างเพื่อแม่คนเดียว เพียงที่ทำแบบนี้เพราะไม่รู้ว่าจะแก้ปัญหายังไงดี ส่วนปัญหาการเงินของแม่ ขอไม่ลงรายละเอียด เป็นหนี้หลักล้าน"

 

"น้อมรับกับคำว่าลูกกตัญญู เพราะหนูไม่ได้มีเจตนาแบบนั้น อยากได้แม่คนเดิมกลับมา ที่ผ่านมาทุกคนจะรู้ว่าชีวิตหนูมีแม่คนเดียว ไปไหนเราก็ไปกัน 2 คน หนูรักแม่มาก หนูไม่เคยคิดจะทำร้ายเขาเลย หนูอยากให้เขากลับตัวกลับใจ อยากได้แม่คนเดิมกลับมา เรามาเริ่มต้นใหม่กัน"