รีเซต

เปิดโต๊ะแถลง!! เจนี่ เชิญทนาย แถลงข่าวโต้ บุ๋ม ปนัดดา พร้อมเจรจาหาข้อสรุปธุรกิจฟิตเนสเจ้าปัญหา

เปิดโต๊ะแถลง!! เจนี่ เชิญทนาย แถลงข่าวโต้ บุ๋ม ปนัดดา พร้อมเจรจาหาข้อสรุปธุรกิจฟิตเนสเจ้าปัญหา
Entertainment Report_1
27 มิถุนายน 2559 ( 19:34 )
6.1K

เปิดโต๊ะแถลงข่าวพร้อมทนายให้หายสงสัยกับประเด็นร้อน เรื่องปัญหาที่จอดรถในฟิตเนสของ 2 บริษัท Smash Gym กับ 911 BY JT งานนี้สาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ขอแถลงทุกข้อสงสัยเพื่อให้เป็นข้อมูลอีกด้านหลังจาก บุ๋ม ปนัดดา แถลงข่าวไปเมื่อวานก่อน งานนี้ทัพสื่อมวลชน ล้นหลาม นั่งฟังและถามทุกข้อสงสัย


โดยสาวเจนี่กล่าวว่า ” ก่อนอื่นต้องกล่าวขอโทษลูกค้า Smash Gym ทุกๆ คนด้วยที่ทำให้เกิดปัญหานี้ ซึ่งเป็นปัญหาที่คิดว่าทุกๆ คนและทุกๆ ที่ ต้องเจอปัญหา ส่วนในเรื่องที่สอง สัญญาเช่า ได้ให้ทนายเป็นผู้ชี้แจง “

ซึ่งงานนี้ ทนายของสาวเจนี่ออกแถลงข่าวเพิ่มเติมว่า ทาง Smash Gym ได้ทำการผิดสัญญา ในการทำธุรกิจที่ไม่ได้ตกลงกัน มีการทำคลาสเต้น คลาสโยคะ ซึ่งซ้ำกับคลาสของ 911 BY JT ด้วย นอกจากนั้นยังมีการขายอาหารคลีนซึ่งซ้ำกับร้านอื่นในบริเวณเดียวกันทั้งๆ ที่ร้านนั้นนำมาขายก่อนตั้งแต่แรก


ทางทนายได้ให้ข้อสรุปว่าได้เจรจากับทางฝ่าย Smash Gym แล้วด้วยการขอยกเลิกสัญญาในการเช่าและพร้อมจะจ่ายชดเชยในส่วนการต่อเติมอาคาร 3 ล้านบาท ตามที่บุ๋ม ปนัดดา ยื่นข้อเสนอมา เพราะทั้งสองฝ่ายไม่สามารถทำธุรกิจร่วมกันได้อีกต่อไป ในตอนท้ายสาวเจนี่ยังย้ำอีกว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องธุรกิจ ในส่วนตัวแล้วยังเคารพ สาวบุ๋ม ปนัดดา ในฐานะ พี่สาวเหมือนเดิม ส่วนเรื่องที่จอดรถทางเจนี่ได้หาคนมาดูแลเรื่องนี้ เพราะอยากให้ทุกคนที่มาใช้บริการ มีรอยยิ้มและมีความสุข ส่วนเรื่องคลิปที่หลุดออกมานั้น ยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องในการปล่อยออกมาตามที่โดนกล่าวหา

เรื่องนี้จะจบอย่างไรทีมงานทรูไลฟ์ ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยดีนะจ๊ะ

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com