รีเซต

"มาริโอ้" ลั่น! น้องเป็นคนเดียวในใจผมครับ พร้อมเตรียมดินเนอร์ฉลองวันเกิด "จันจิ"

"มาริโอ้" ลั่น! น้องเป็นคนเดียวในใจผมครับ พร้อมเตรียมดินเนอร์ฉลองวันเกิด "จันจิ"
TNN ช่อง16
29 มีนาคม 2566 ( 18:14 )
167

ถึงแม้จะไม่ค่อยมีช็อตหวานๆ ให้เห็น แต่สเตตัวหัวใจก็เป็นสีชมพูเสมอต้นเสมอปลาย แถมในงานครบรอบ 53 ปีช่อง3 ก็ทำเอาเหล่าๆแฟนกรี๊ดกันทั้งสนาม เมื่อพระเอกซุปตาร์ "มาริโอ้ เมาเร่อ" เดินเข้ามาหา "จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์" พร้อมถามไถ่ด้วยความห่วงใย ซึ่งเพื่อนสนิทของเธอก็ได้โพสต์คลิปลงสตอรี่ส่วนตัว และเขียนแคปชั่นแซวไว้ว่า "ทำไมเขาต้องเดินมาหาเธออะ" เรียกว่าเป็นอีกมุมน่ารักๆ ที่ดีต่อใจจริงๆ 

ล่าสุดทางทีมข่าวมีโอกาสสัมภาษณ์หนุ่มมาริโอ้ถึงประเด็นของขวัญวันเกิดที่เตรียมให้สาวจันจิและเกี่ยวกับความรักช่วงนี้ โดยหนุ่มมาริโอ้เผยว่า "วันนี้วันเกิดน้องจันจิ ก็ยังไม่ได้เจอกันเลย เพราะน้องก็ทำงาน อาจจะมีนัดดินเนอร์กันนิดหน่อย จะหวานไหมไม่รู้แต่ได้กินแน่นอน อร่อยแน่ๆ ตนเตรียมของขวัญไว้แล้วเป็นเซอร์ไพรส์ ตนรู้ว่าเขาชอบอะไร ยังไม่มีเซอร์ไพรส์แต่งงาน ยังไม่รีบ วันที่ต้องไปดินเนอร์ก็ไม่ได้เตรียมอะไรเป็นพิเศษ ทำเป็นปกติ ไม่อะไรยาก ของขวัญที่เตรียมให้ก็ไม่ได้พิเศษอะไรมากแต่เราตั้งใจให้ มันพิเศษตรงนั้น ไม่แน่อาจจะได้เห็นรูปสวีทหวานโชว์ ตนก็ไม่ได้ซีเรียสว่าต้องโพสต์รูปคู่อะไรอย่างนี้ ก็พอมีรูปคู่อยู่บ้างแต่ไม่โฟกัสว่าต้องลง เก็บไว้ดูคนเดียว ช่วงหลังมาก็หวานประมาณหนึ่ง ล่าสุดน้องก็ไปเชียร์ติดขอบสนามบอล แต่ก็ยิงชนเสาครับ มันก็ไม่ได้ช่วย อันนี้มันอยู่ที่ตัวผมแล้ว แต่ก็ดีใจครับที่น้องเขามาให้กำลังใจ"

ภาพจาก True inside

ภาพจาก True inside

 

"หลังจากนี้จะโอเพนขึ้นไหม เราก็ไม่ได้ปิดอะไรอยู่แล้ว ก็แค่ไม่ได้โพสต์รูปคู่ ดีใจที่แฟนๆ ชอบแล้วก็ให้กำลังใจ เพราะว่าบางทีก็มีคนบูลลี่เยอะ หลายอย่างที่ไม่ค่อยกับน้อง ที่ไม่ค่อยลงรูปเราไม่ได้กลัวประเด็นอะไร แต่เราสบายๆ แบบนี้ ถ้าแฟนๆอยากเห็นภาพก็ดีใจที่ทุกคนปลื้ม ก็แบบว่ามีให้กำลังใจเวลาน้องโดนว่า ผมว่ามันไม่ค่อยดี บางทีไม่ควรไปวิพากษ์วิจารณ์ในทางที่ไม่ดี เราไม่รู้หรอกว่าคนอื่นเขาจะเจ็บกับคำพูดเราแค่ไหน บางทีเป็นคำพูดง่ายๆ แต่อีกฝ่ายอาจจะร้องไห้เลยก็ได้ ผมก็คอยบอกเขาว่าอย่าไปคิดมาก น้องเขาก็มีนอยด์บ้าง แต่ผมก็ให้กำลังใจอย่าไปคิดมาก เราก็ตั้งใจทำงานของเรา ช่วงเวที่คบกันผมก็รู้สึกดีใจแฮปปี้ มันเป็นเวลาที่มีค่า ได้อยู่ด้วยกันแล้วมันก็สบายใจ มันมีความสุข ก็ต้องขอบคุณเวลาโหดๆ ด้วยที่ทำให้เราแข็งแกร่งขึ้น รักกันมากขึ้น คนนี้เลยไหมเจ้าสาวในอนาคต ตอนนี้ก็เป็นคนเดียวในใจผมครับ"


ภาพจาก ติ่งบันเทิง CHANNEL

ภาพจาก ติ่งบันเทิง CHANNEL