รีเซต

แจ๊ค-เชิญยิ้ม อึ้งจนแทบกราบนักซิ่งตัวจิ๋ว ใน May I Help You ให้หนูช่วยนะ

แจ๊ค-เชิญยิ้ม อึ้งจนแทบกราบนักซิ่งตัวจิ๋ว ใน May I Help You ให้หนูช่วยนะ
Entertainment Report_1
27 มิถุนายน 2560 ( 08:00 )
1.4K

รายการ “May I Help You ให้หนูช่วยนะ” พบกับ 3 คอมเมนเตเตอร์สุดจ๊าบ!! จิ๊บ – ปกฉัตร เทียมชัย , แจ๊ค เชิญยิ้ม และ“กอล์ฟ – เบญจพล เชยอรุณ พร้อมใจกันสร้างเสียงหัวเราะให้กับหนูน้อยหัวใจฮีโร่และแฟนรายการอย่างจัดเต็ม เตรียมพบกับโชว์ที่น่ารักและอัดแน่นไปด้วยความสามารถ นำทีมโดยสองพิธีกรคู่หูต่างวัยแห่งวงการ “นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” และ “ณัชชา ณัชชาวีณ์ โกศลพิศิษฐ์” ติดตามได้ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 17.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง24

“May I Help You ให้หนูช่วยนะ” พร้อมเสิร์ฟโชว์สุดน่าประทับใจที่คัดมาเพื่อแฟนรายการโดยเฉพาะ อย่างโชว์ของ น้องเนสเล่ย์ หนุ่มน้อยวัย 7 ขวบ ผู้ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา แม้มีความบกพร่องทางสายตาตั้งแต่กำเนิด มีความสามารถในการตีเปิงมาง ที่เก่งจนทำเอาทุกคนอึ้งกันทั้งสตู ซึ่งถือเป็นการยืนยันได้เป็นอย่างดีว่า

“ความพิการไม่ใช่อุปสรรคของชีวิต” น้องเนสเลย์ ได้ใช้พรสวรรค์และพรแสวงของตัวเองเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น น่ายกย่องที่เด็กไทยมีจิตใจที่ยิ่งใหญ่แบบนี้ พร้อมพบกับโชว์ที่สนุกเร้าใจอีกมากมายบนเวทีที่มีไว้แบ่งปัน อาทิ น้องอเล็กซ์เซ หนุ่มน้อยลูกครึ่งชาวเบลารุส กับความสามารถด้านดนตรี ที่ขอมาสร้างความสนุกสนานด้วยลีลาการเป็นดีเจสร้างจังหวะสุดมัน ผ่านอุปกรณ์สุดไฮเทค มันไม่มันไม่รู้ แต่คอมเมนเตเตอร์ทั้ง 3 ลุกขึ้นมาย่อพร้อมกัน ไม่มีใครนั่งติดเก้าอี้กันเลย อีกหนึ่งโชว์ที่ทั้งน่ารักและน่าหวาดเสียว ของแก๊งนักซิ่งตัวจิ๋ว จากทีม Flipper Bike จะมาโชว์ความสามารถในการขี่จักรยานขาไถ พร้อมทำภารกิจสุดท้าทายที่ทำเอา แจ๊ค – เชิญยิ้ม ถึงกับก้มลงกราบ  คอมเมนเตเตอร์ถึงขั้นก้มลงกราบแบบนี้ภารกิจนี้จะเป็นอย่างไร เด็กๆจะทำสำเร็จหรือไม่นั้น

ห้ามพลาดความสนุกใน รายการ “May I Help you ให้หนูช่วยนะ” ในวันจันทร์ที่ 26 – วันพฤหัสบดี ที่ 29 มิถุนายน 2560 เวลา 17.30 น. ทางช่องทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID