รีเซต

ศรราม ขอโทษ เพิ่งรู้อดีตเมียทำเรื่องอีก คู่กรณีสุดทนแฉหลักฐานรัวๆ

ศรราม ขอโทษ เพิ่งรู้อดีตเมียทำเรื่องอีก คู่กรณีสุดทนแฉหลักฐานรัวๆ
ข่าวสด
7 พฤษภาคม 2564 ( 10:14 )
220

หลักฐานโผล่อีกศรรามโร่ขอโทษเพิ่งรู้รายละเอียด - จากกรณี กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ โพสต์ประกาศจะดำเนินคดีสาวเจ้าของไอจีคนหนึ่ง ซึ่งคอมเมนต์ซัพพอร์ต หนุ่ม ศรราม และ น้องวีจิ เท่านั้น พร้อมทั้งบอกว่าเคยเชื่อใจแต่ถูกหลอกจากผู้หญิงคนนี้ แฟนคลับพี่หนุ่มโดนมาหลายคนนั้น

โดยแฟนคลับคนดังกล่าวได้โพสต์ภาพที่ ติ๊ก หรือ กุ้งพลอย ประกาศจะฟ้องพร้อมทั้งบอกด้วยว่า อะไรถูกอะไรผิดรู้อยู่แก่ใจนะคะ ขอโทษนะไม่ได้อยากดังหรือหิวแสง อยากให้หยุดการกระทำนี้กับคนอื่นได้แล้ว

ด้าน หนุ่ม ศรราม ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ขอโทษด้วยว่า พี่หนุ่ม​ต้องขอโทษ​ด้วย​นะ​ครับ​ผม​ พี่ไม่ทราบรายละเอียดเลย​ เพิ่งจะมาทราบนี่ละครับผม​ ถ้ามีอะไรให้พี่ช่วยก้อบอกนะครับผม​ เป็น​กำลัง​ใจ​ให้​นะ​ครับผม​ ด้วย​ความเคารพ​ครับผม​

นอกจากนั้นเจ้าของไอจีรายดังกล่าวยังโพสต์แชทที่มีคนขอยืมเงิน พร้อมทั้งสลิปโอนเงินให้ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หลายครั้งด้วย พร้อมแคปชั่นว่า ขอให้ดำเนินคดีเลย เตรียมหลักฐานไว้พร้อมแล้ว โดย หนุ่ม ศรราม ก็เข้ามาคอมเมนต์ขอโทษอีกครั้งด้วย

โดยสาวคนดังกล่าวยังออกมาโพสต์ชี้แจงด้วยว่า จะบอกให้ทราบตรงนี้ว่าเราอยู่ในส่วนของเรามาตลอดไม่เคยออกมาพูดอะไรเลย ตั้งแต่ครั้งก่อนเพื่อเก็บไว้ในใจมาตลอด ไม่เคยไประรานใครในพื้นที่คนอื่น จากที่เงียบมาตลอดจนมาถึงวันนี้ วันที่เราโดนแคปชื่อจะโดนดำเนินคดี โดยทั้งๆที่ไม่ทราบเลยว่าเราไปทำอะไรผิดทั้งๆที่ไปแสดงความคิดเห็นในพื้นที่ของพี่หนุ่มไม่ได้เอ่ยระบุชื่อใคร แต่กลับจะโดนดำเนินคดี

เราผิดอะไร ?? เราจึงขอใช้สิทธิ์ของเราเองออกมาปกป้องตัวเองบ้าง เงินคืนครบยัง?? แล้วก็ไม่ต้องมาอ้างคำว่า "อดีตก็คืออดีต ปัจจุบันก็คือปัจจุบันแยกแยะบ้าง" แยกแยะเป็นไม่ต้องมาแนะนำ หลักฐานก็มีพร้อม #จะแคปคนที่เอาชื่อเราไปพูดทางเสียหายให้หมด #ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ด้วยไม่ต้องออกตัวแรง #กราบขอบพระคุณ