รีเซต

จู้ด ลอว์ กลับมาสวมองก์อาจารย์ใหญ่แห่งฮอกวอตส์ใน "Fantastic Beasts 3"

จู้ด ลอว์ กลับมาสวมองก์อาจารย์ใหญ่แห่งฮอกวอตส์ใน "Fantastic Beasts 3"
Jeaneration
5 เมษายน 2565 ( 07:00 )
270

อดใจอีกสักนิด เหล่าสาวกทั้งหลายเตรียมรับชมภาพยนตร์ “Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore” ผลงานการผจญภัยแห่งโลกเวทมนตร์ที่โลดแล่นทั่วโลก ที่ขอส่ง 3 คลิปมาเรียกน้ำย่อย ก่อนไปเต็มอิ่มกันในโรงภาพยนตร์ โดยในครั้งนี้คุณจะได้เห็นเหล่าฮีโร่ที่ดูแปลกตานำทีมโดยนิวต์ สคาแมนเดอร์ สู่ภารกิจของพวกเขามีเพียงโอกาสเดียวที่จะปกป้องทั้งโลกพ่อมดและโลกที่ไร้เวทมนตร์ได้ ทุกคนต่างมีหน้าที่ของตัวเองโดยได้รับการมอบหมายจากการวางแผนของพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่อย่างศาสตราจารย์อัลบัส ดัมเบิลดอร์

ดัมเบิลดอร์มีผู้ที่เคารพนับถือมากคนหนึ่งในโลกแห่งเวทมนตร์ นับตั้งแต่ที่เขาเข้าไปอยู่ในโลกใบนั้นครั้งแรกเมื่อ 20 กว่าปีที่แล้ว แต่อย่างไรก็ตามพ่อมดผู้เป็นที่ชื่นชอบจากหนังสือแฮร์รี่ พอตเตอร์และภาพยนตร์อีกหลายเรื่องยังมีเรื่องราวในอดีตที่น่าสนใจ ซึ่งจะปรากฏให้เห็นภาพยนตร์ชุด “Fantastic Beasts” ตอนที่ 3

เดวิด เยทส์ ผู้กำกับฯ ภาพยนตร์ในฉากของโลกแห่งเวทมนตร์เป็นเรื่องที่ 7 ได้เล่าว่า “ดัมเบิลดอร์เป็นตัวละครเด่นในผลงานของเจ.เค. โรว์ลิ่ง ในหนังสือพอตเตอร์และภาพยนตร์หลายเรื่อง เขามีเสน่ห์เหลือเชื่อและเป็นตัวละครที่มีความรอบรู้ อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เราเกิดความสนใจคือการได้เห็นเรื่องราวในอดีตของเขา สำหรับการสำรวจเรื่องราวของดัมเบิลดอร์ เราจะมองเหมือนเป็นมนุษย์คนหนึ่งที่มีความดื้อรั้นบ้าง และต้องพบกับหลายปัญหาตอนที่ยังเป็นหนุ่ม เขายังคงเต็มไปด้วยความอบอุ่น ความฉลาด และมีสติปัญญาในแบบที่เราคุ้นตาจากดัมเบิลดอร์ แต่เขาต้องแบกรับความเชื่อจากเรื่องราวที่เขาเผชิญในชีวิต”

จู้ด ลอว์กลับมารับบทพ่อมดที่ถูกลิขิตให้เป็นอาจารย์ใหญ่แห่งฮอกวอตส์ เขาเปิดเผยว่า “สิ่งที่สนุกที่สุดคือการมีโอกาสได้เห็นเรื่องราวในอดีตของดัมเบิลดอร์มากขึ้น ในหนังที่ผ่านมามีการบอกใบ้บางอย่างเอาไว้ แต่คราวนี้จะได้ลงลึกถึงเรื่องราวมิตรภาพระหว่างเกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ตอนเป็นหนุ่ม และจุดเริ่มต้นสู่การแตกหักของความสัมพันธ์ อัลบัสเคยแลกเปลี่ยนมุมมองเกี่ยวกับมักเกิ้ลที่รุนแรงร่วมกับกรินเดลวัลด์ จนเขาเดินเส้นทางผิดและหันหลังจากไป เขาต้องอยู่กับความลับอันชั่วร้ายและผลกระทบที่เกิดขึ้นจากความสัมพันธ์ของพวกเขา”

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa