รีเซต

กรีน - เจนนี่ โหมดดราม่าเกือบไม่รอด แพรวา น้องใหม่หัดควงปืนคลั่ง แถมโก๊ะ!!

กรีน - เจนนี่ โหมดดราม่าเกือบไม่รอด แพรวา น้องใหม่หัดควงปืนคลั่ง แถมโก๊ะ!!
9 เมษายน 2557 ( 16:43 )
3.3K

เข้มข้นเพราะใกล้ถึงตอนจบแล้ว สำหรับ “หางเครื่อง” ที่ความอิจฉากำลังมาถึงขีดสุดเมื่อนางร้ายที่ดูจะไม่มีพิษมีภัยอย่างสาวแพรวา ที่รับบทแก้ว เพื่อนที่คอยอิจฉา และพยายามจะอยู่เหนือเดือนตลอด เกิดคลั่งจับปืนเพราะความหึงหวง จนเกิดเลือดตกยางออกเลยทีเดียว
ฉากนี้เป็นตอนที่ เดือน(กรีน) เข้าโรงพยาบาลเพราะบาดเจ็บจากแผนของ ศิริพร(หยก) กับพิมุก(ไม้) ที่คิดจะกำจัดรวิ(เติ้ล) พอพิมุกรู้ว่าเดือน โดนลูกหลงเลยรีบมาเยี่ยมด้วยความเป็นห่วง

 
แต่แก้ว(แพรวา) ก็ตามาด้วยความหึงหวงในตัวพิมุก ยิ่งแก้วเห็นพิมุกเอาใจเดือนเป็นห่วงเดือนแก้วก็เกิดคลั่งอาละวาดหยิบปืนขึ้นขู่จะเอาเรื่องให้เดือนเลิกยุ่งกับพิมุก สำหรับฉากนี้ถือเป็นฉากดราม่าของเรื่อง เพราะเกิดเหตุไม่คาดฝัน ด้วยความบ้าคลั่งของแพรวาที่ดูจะมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งสาวแพรวาเองก็ยอมรับว่าเป็นน้องใหม่ของวงการ และเรื่องแรกก็ได้บทยาก แต่เจ้าตัวก็เล่นได้จนเพื่อนๆนักแสดงยกนิ้วให้และชอบในความบ้าดีของสาวแพรวา ที่ผู้กำกับแชมป์-อินทนนท์ให้เล่นอะไรก็เล่น ไม่ว่าจะร้ายจะบ้า แต่สาวแพรบอกว่าดูท่าจะไปทางบ้าซะมากกว่า 

เพราะเข้าฉากกะคนอื่นทีไรไม่ว่าจะกรีน หรือพี่เติ้ลก็จะต้องแอบหัวเราะซะทุกที แม้กระทั้งฉากนี้ที่ต้องเศร้าน้ำตาแตก เมื่อพี่เจนนี่กับไม้เข้ามาแย่งยื้อปืนจากแพรวาที่พยายามเอามาขู่กรีน แต่ปืนลั่นเข้าที่ท้องของเจนนี่เต็มๆ เจนนี่ทรุดลงในอ้อมกอดกรีนที่ต่างคนต่างร้องไห้เสียใจกับโชคชะตาครั้งนี้  ในขณะที่ทุกคนกำลังโหมดเศร้า สาวแพรก็อาละวาดหนักกวาดปืนโวยวายก่อนจะวิ่งหนีไป 

แต่ท่าของสาวแพรวาคงทำให้ทั้งกรีน เจนนี่ เติ้ล และผองเพื่อนเศร้าไม่ออก โดยสาวกรีนบอกเห็นแล้วเป็นนางร้ายที่โก๊ะมาก ฮามาก  ผู้กำกับเลยต้องขอเบรกให้กรีน เจนนี่ทำอารมณ์เพราะอยากได้น้ำตามาเต็มๆ และให้คนอื่นควบคุมสติก่อนจะเดินกล้องดราม่ากันต่อ ติดตามชมฉากนี้ และลุ้นว่าสาวเจนนี่จะรอดจากการถูกยิงครั้งนี้หรือไม่ ฉากนี้ในวันพุธที่ 9 เมษายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 จ้า.. 





ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety