รีเซต

ฟีดแบกหน้าโรง "Speak No Evil พักร้อนซ่อนตาย" ร้อยเรียงเนิบ..แต่ช็อกตราตรึง!

ฟีดแบกหน้าโรง "Speak No Evil พักร้อนซ่อนตาย" ร้อยเรียงเนิบ..แต่ช็อกตราตรึง!
Jeaneration
15 พฤศจิกายน 2565 ( 13:00 )
1.3K

ฟีดแบกหนัง-รีหนังหนัง Speak No Evil พักร้อนซ่อนตาย - ถึงคิวหนังเขย่าขวัญนอกกระแสที่เป็นที่กล่าวถึงตามเทศกาลหนังทั่วโลก ล่าสุดได้ฤกษ์มาแพร่ความสยองถึงเมืองไทยแล้ว นี่คือ "Speak No Evil พักร้อนซ่อนตาย" ที่สอดแทรกประเด็นครอบครัวเขย่าขวัญ ที่กวาดคะแนนได้มาอย่างท่วมท้นบนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes สูงถึง 84% ว่าแต่..มีอะไรดีกันเนี่ย?

เมื่อคืนวานนี้ (14 พ.ย.) ค่ายหนังน้องใหม่ Night Edge Pictures ได้ฤกษ์ฉายรอบปฐมทัศน์รอบแรกในเมืองไทย ณ โรงภาพยนตร์เอสเอฟเวิลด์ ซีนีม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยที่สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติจำนวนมากเดินทางมาร่วมงานอย่างคับคั่ง พร้อมกับพิสูจน์ความสะพรึงที่กลายเป็นเสียงลือเสียงเล่าอ้าง ที่ทุกเสียงต่างบอกว่าเป็นอะไรที่เกินความคาดหมาย

โดยกระแสตอบรับจากผู้ชมรอบแรกในหนังสยองขวัญเรื่องนี้นั้น กลายเสียงบอกว่า Speak No Evil เป็นหนังที่มีการเล่าเรื่องที่เนิบช้าและเรื่อย ๆ มาเรียง ๆ ที่เกือบจะทำให้ผู้ชมต้องเคลิ้บวูบ แต่หนังกลับค่อย ๆ ใส่อารมณ์และเพิ่มความหฤโหดเข้าไปในช่วงท้าย ที่ทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ช่วงบทสรุปตอนท้ายของหนังนั้นเป็นอะไรที่สะพรึง ชนิดที่คนชอบก็คือชอบ ใครเกลียดก็คือเกลียดไปเลย

Speak No Evil พักร้อนซ่อนตาย เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ได้รู้จักกับอีกครอบครัวหนึ่งระหว่างไปร่วมงานเลี้ยง ทั้งสองบ้านเกิดถูกคอกันและกัน กระทั่งได้รับเชิยให้ไปเที่ยวชมบ้านที่อยู่ชนบทอันห่างไกล กระทั่งพวกเขาเริ่มสัมผัสได้ถึงบรรยากาศและพฤติกรรมแปลกประหลาด ไม่ว่าจะเป็นวิธีการเลี้ยงลูกและเมนูอาหาร ทำให้พวกเขาเริ่มตระหนักได้แล้วว่า...นี่คือบ่วงความสยองขวัญอะไรสักอย่าง ที่พวกเขาอาจจะไม่รอดชีวิตออกมาจากบ้านหลังนั้น

Speak No Evil พักร้อนซ่อนตาย
17 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa