รีเซต

คนเก่งของเรา! แฟนคลับร่วมส่งใจให้ กลัฟ ที่ซ้อม GULF The Next Stage ก่อนโชว์จริง 2 เม.ย.นี้

คนเก่งของเรา! แฟนคลับร่วมส่งใจให้ กลัฟ ที่ซ้อม GULF The Next Stage ก่อนโชว์จริง 2 เม.ย.นี้
Entertainment Report_3
30 มีนาคม 2564 ( 16:17 )
624

ข่าวบันเทิงวันนี้

แฟนคลับร่วมส่งใจให้ กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ที่ซุ่มซ้อมอย่างหนัก เตรียมขึ้นโชว์ใน GULF The Next Stage วันที่ 2 เม.ย.2564 นี้  พร้อมดันแฮชแท็ก #ส่งกําลังใจให้บิ๊กกลัฟ ให้กำลังใจแบบรัว ๆ 

แฟนคลับร่วมส่งใจให้ กลัฟ ที่ซ้อม GULF The Next Stage ก่อนโชว์จริง 2 เม.ย.นี้ 

ถือว่าปังตั้งแต่ก้าวแรกในบ้านหลังใหม่วิกสามพระรามสี่กันเลยทีเดียว สำหรับพระเอกเบอร์ใหม่ป้ายแดงของช่อง 3 อย่างหนุ่ม กลัฟ คณาวุฒิ ที่งานนี้ทางช่องต้อนรับหนุ่มกลัฟอย่างอบอุ่นด้วยการ จัดคอนเสิร์ตสร้างโมเมนต์สุดฟินร่วมกับเหล่าสมาชิกลูกบอล ใน CH3Plus The Moment: Gulf The Next Stage โดยจะมีการเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบผ่านการถ่ายทอดสด ในวันที่ 2 เม.ย.2564 เวลา 18.00 น. และในวันนี้ (30 มี.ค.2564) เป็นอีกวันที่หนุ่มกลัฟได้ฝึกซ้อมก่อนขึ้นโชว์ เรียกว่างวดเข้ามาทุกที ด้านแฟน ๆ เลยขอส่งกำลังใจให้หนุ่มกลัฟพร้อมใจกันติดแฮชแท็ก #ส่งกําลังใจให้บิ๊กกลัฟ แบบรัว ๆ 

 กลัฟ คณาวุฒิ

สำหรับ Gulf The Next Stage ถือว่าเป็นที่สุดของการสร้างโมเมนต์แบบใกล้ชิดพร้อมจะพาทุกคนทั้งแฟนคลับชาวไทยและต่างประเทศได้ไปสนุกกับ ประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกที่จะได้เห็นกลัฟทั้งร้อง เล่น เต้น โชว์ ในรูปแบบ LIVE Streaming รวมทั้งยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก พร้อมกับแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ที่แฟน ๆ คาดไม่ถึงเจ้าตัวถึงขั้นเอ่ยปากว่า “ทุกคนต้องรู้จักและร้องว้าวแน่นอน” เป็น 80 นาที บนเวทีที่ความฟินจะไม่หยุดเดิน นอกจากนี้ยังมีคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟของหนุ่มกลัฟอีกด้วย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  gulfkanawut