รีเซต

"แม่แตงโม" ฉะเดือด "อัจฉริยะ" ลั่น! ขุดเรื่องมาพูด ไม่เห็นมีหลักฐานที่แท้จริง

"แม่แตงโม" ฉะเดือด "อัจฉริยะ" ลั่น! ขุดเรื่องมาพูด ไม่เห็นมีหลักฐานที่แท้จริง
TNN ช่อง16
10 พฤษภาคม 2565 ( 18:43 )
63

ยังคงเป็นประเด็นร้อนและมีการพูดถึงกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับกรณีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" ล่าสุดเมื่อวานนี้ (9 พ.ค.65) มีหลักฐานโผล่ขึ้นมาอีก โดย "นายอัจฉริยะ" ได้มีการเปิดคลิปหลักฐานใหม่ นำศพของแตงโมที่ฝากไว้ออกมาโดยไม่ได้รับอนุญาจิ อีกทั้งยังแถลงเปิดหลักฐานแชทข้อความระหว่างนิติเวชและอดีตศัลยแพทย์ และคลิปวิดีโอขาแตงโมยืนยันว่าถูกฆาตกรรม 


ภาพจาก ig : melonp.official


ภาพจาก ig : melonp.official


ล่าสุดทางด้านเพจของ "สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว" ได้มีการเผยคลิปเสียงสัมภาษณ์ของ "คุณแม่ภนิดา" แม่ของสาว "แตงโม นิดา" โดยคุณแม่ได้เผยว่า "คุณแม่ก็เหนื่อยนะ อย่างสามครั้งที่แล้วก็บอกอย่างนี้ เดี๋ยวจะตกเก้าอี้บ้าง เดี๋ยวจะช็อคกันบ้าง ถ้าเห็นข่าวที่เขาจะแถลง คุณแม่ก็ให้ลูกชายไป พี่ต่อยก็บอกว่าไม่เห็นมีอะไรเลย มันก็เดิมๆ ซึ่งหลักฐานเขามันไม่ได้ชัดเจน 


ถ้าคุณมาพูดเปิดเผยว่าเป็นการฆาตกรรมแล้วมันฆาตกรรมด้วยวิธีไหน คุณแม่รำคาญ รำคาญอัจฉริยะ จะไปขุดนู่นขุดนี่มาพูดอะไรก็ไม่รู้ มันไม่เห็นมีหลักฐานที่แท้จริงเลย เขาไม่หยุดหรอก คุณแม่ว่านะเขาไม่หยุด ชาตินี้ก็ไม่หยุด ถ้าตำรวจยังสรุปไม่ตรงใจเขา เขาไม่หยุด หรือไม่ก็อาจจะเป็นวาระสุดท้ายของเขา เขาไม่มีอะไรจะสู้แล้วไง วิ่งหัวชนฝาแล้ว


ภาพจาก True Inside

ภาพจาก โคนันเมืองไทย


มันมีเกมเล่น มันมีคนอยู่เบื้องหลังจริงๆ ไม่อย่างนั้นอัจฉริยะจะไม่มีเกมเล่นเรื่อยๆ อย่างนี้ ถ้าประเด็นของแซนมันก็มีหลายคนพูดว่า เขามุ่งมั่นอยู่กับแซนคนเดียวเลย เพราะว่าเขาต้องการเงินไง เพราะแซนรวย รวยที่สุดในกลุ่มนะ แซนเขาก็รู้ทัน แซนเขาก็ฉลาดไงก็ดึงเกมไปทางไหนเขาก็ไปด้วย ถ้ามันโจ่งแจ้งแบบนี้แซนเขาไม่ให้หรอกนะเงิน พูดกันตามตรงภาพจาก Facebook เพจ : สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว


ภาพจาก ig : melonp.official


ส่วนคลิปที่เขานำมาเปิดเผย มันไม่เห็นหน้า คุณแม่ก็เห็นภาพแต่ไม่เห็นหน้า แล้วก็มันเป็นภาพมัวๆ มันเป็นรอยแบบขีดๆ เราก็ไม่รู้ว่าศพใคร เพราะว่าการที่จะเอาศพน้องโมออกมาเนี่ย ต้องขออนุญาตคุณแม่ น้องโมเป็นทรัพย์ของคุณแม่ ต้องขออนุญาตคุณแม่สิ จะเอาลูกฉันไปทำอะไร บอกฉันหน่อย ฉันก็จะอนุญาต ไม่ใช่คุณขโมยออกมา คุณขโมยออกมาคุณทำให้ใคร คุณทำให้ตำรวจหรอ หรือคุณทำให้ตัวเอง มันไม่มีเหตุผลไง 


แล้วคุณมาออกข่าวคุณพูดแบบนี้ คุณพูดเข้าข้างตัวเอง หรือเข้าข้างตำรวจ ยังงงๆ อยู่นะ ที่คุณมาแถลงข่าวแบบนี้ ว่าน้องโดนนั่นโดนนี่ มีการเอาศพออกมาคุณพูดให้ใคร คุณให้ใครได้ดี หรือคุณให้ตัวคุณเองได้ดี ด้านคุณแม่ยังกล่าวอีกว่า ถ้าเป็นฆาตกรรมคุณแม่ก็ไม่ยอมสิ ต้องเอาเข้าขุกให้ได้ คุณแม่ต้องเจอตัวฆาตรกรด้วย แม่ไม่ยอมหรอก"


ภาพจาก ig : melonp.official

ภาพจาก ig : melonp.official