รีเซต

นางฟ้า สายชล คัมแบ๊ค!! เกมร้ายเกมรัก ทวงบัลลังก์ ชวนฟินอีกครั้งที่ช่อง 3SD

นางฟ้า สายชล คัมแบ๊ค!! เกมร้ายเกมรัก ทวงบัลลังก์ ชวนฟินอีกครั้งที่ช่อง 3SD
Pannaput_tvs
4 ธันวาคม 2559 ( 12:00 )
2.9K

เคยเป็นที่โด่งดังมากๆ สำหรับละคร “เกมร้ายเกมรัก” ที่จับคู่จิ้น ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์ปันด์ มาเข้าคู่พระนา งานนี้ช่อง 28 เลยไม่พลาดที่จะนำกลับมาออกอากาศอีกครั้งให้เหล่าแฟนๆได้ยิ้มได้ฟินไปตามกัน

สำหรับละคร เกมร้ายเกมรัก “เป็นเรื่องราวในวันที่ทะเลอันดามัน คลุ้มคลั่งคลื่นยักษ์ที่ทำลายล้างชายฝั่งอันดามัน และชีวิตผู้คนมากมายได้นำเธอมา พบกับเขา ความทรงจำของเธอที่สูญหาย เธอจำไม่ได้แม้แต่ชื่อของตัวเอง “สายชล” (ณเดชน์ คูกิมิยะ) จึงตั้งชื่อให้เธอว่า “นางฟ้า” (อุรัสยา เสปอร์ปันด์) สายชล หนุ่มชาวเกาะ ที่ไม่กล้าแม้แต่จะบอกรักเธอ ทั้งที่ต้องอยู่ร่วมบ้านเดียวกัน เธอไม่รู้ตัวเองด้วยซ้ำ ว่าเธอเป็นใคร หนึ่งปีผ่านไปสาวน้อยก็รู้จักความรัก รักที่บริสุทธิ์ของหนุ่มชาวเกาะที่เฝ้ารอด้วยความอดทน และสาวน้อยที่สูญเสีย ความทรงจำ ก็เกิดขึ้น ทำให้คนทั้งคู่ เป็นของกันและกัน

แต่แล้ววันหนึ่ง ทั้งสองก็ถูกพรากจากกัน ทั้งที่รักกันอย่างมากมาย เมื่อกาลเวลาผ่านไปเหตุการณ์หลายสิ่งเปลี่ยนแปลง ฟ้าลดา (อุรัสยา เสปอร์ปันด์) กลายเป็นสาวสวยนักเรียนนอก ส่วนสายชลกลายเป็นหนุ่มหล่อนักธุรกิจเจ้าของสายการบินชื่อฝรั่งว่า “ชาร์ลส์” ดาวรุ่งพุ่งแรงที่มีสาวๆ มารุมชอบ และเมื่อความทรงจำในอดีตของฟ้าลดากลับคืนมา แต่เธอต้องสูญเสียความทรงจำระหว่างความผูกพันของเธอกับเขา เรื่องราวกลับตาลปัตร ก่อให้เกิดความเข้าใจผิดและความบาดหมางของสองคน สายชลเฝ้ารอที่จะได้เธอพบเธอมานานแสนนาน คิดว่าเธอไม่มีเยื่อใยกับเขาเลย นำมาซึ่งความเจ็บปวดของทั้งคู่ทั้งๆ ที่มีความรักให้กันอย่างเต็มหัวใจ ความแค้นของสายชล จึงจำต้องกลายเป็นเกมร้ายเกมรัก”

แฟนๆอย่าพลาดชมความสนุกของละคร “เกมร้ายเกมรัก” ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 12.15 – 13.15 น. ทางช่อง 28

   

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD