รีเซต

พีท พล เกร็งขั้นสุด!!ควงพี่สาว ร่วมเกม เดอะมันนี่ดร็อปไทยแลนด์ เตรียมซิวแจ็กพอต กลับบ้าน!!

พีท พล เกร็งขั้นสุด!!ควงพี่สาว ร่วมเกม เดอะมันนี่ดร็อปไทยแลนด์ เตรียมซิวแจ็กพอต กลับบ้าน!!
17 กุมภาพันธ์ 2559 ( 15:40 )
6.1K


         “The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ – อาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ เตรียมมาให้กำลังใจคู่พี่น้องของนักร้องเสียงนุ่มตัวแม่แฟชั่นนิสต้า “พีท – พล นพวิชัย” ที่ควงพี่สาวสุดรักเพียงคนเดียวอย่าง “แพม – กันตยา นพวิชัย” มาร่วมเล่นเกมเพื่อชิงเงิน 2 ล้านพร้อมด้วยรถยนต์ โตโยต้า วีออส ไปเป็นรางวัลใหญ่เพื่อ คุณพ่อ คุณแม่!!!
         ซึ่งเรียกว่า การแข่งขันในครั้งนี้ของทั้ง “พีท – แพม” ต่างทำคนดูเกร็งกันทั้งสตูดิโอ เพราะคู่นี้เล่นเกมได้หวาดเสียวมาก เพราะกว่า พีท จะวางเงินครบ ก็ทำเอาเวลาเกือบหมดในวินาทีสุดท้าย นับว่าเป็นคู่ที่บริหารเวลาในการวางเงินได้คุ้มค่าจริงๆ ซึ่งแต่ละคำถามก็ทำให้ทั้งคู่ต้องคิดแล้วคิดอีก เนื่องจากมีความเป็นไปได้ของคำตอบแทบจะทุกตัวเลือกเลยทีเดียว อย่างคำถามที่ทำเอาคู่พี่น้อง ถึงขั้นเกิดอาการไขว้เขวในคำตอบ คือคำถามที่ถามว่า “ข้อมูลจาก Lovefitt.com ในปริมาณที่เท่ากัน ไข่ชนิดใดให้พลังงานมากที่สุด” ระหว่าง ไข่นกกระทา , ไข่จระเข้ , ไข่เป็ด หรือ ไข่เต่าตนุ??


         ร่วมเป็นกำลังใจให้ พีท – แพม ทั้งคู่จะผ่านข้อแจ็กพอตนี้ไปได้หรือไม่ ติดตามในรายการ “The Money Drop  ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่  ดร็อป ไทยแลนด์)  ในวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ – อาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ เวลา 17.30 น. ทางช่อง 7 สี
 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่