รีเซต

งงเป็นไก่ตาแตก! ดิว-แฟนหนุ่ม กลับมาโพสต์รูปคู่-ฟอลโลว์แล้ว หลังจับผิดสะบั้นรัก

งงเป็นไก่ตาแตก! ดิว-แฟนหนุ่ม กลับมาโพสต์รูปคู่-ฟอลโลว์แล้ว หลังจับผิดสะบั้นรัก
ข่าวสด
17 พฤษภาคม 2564 ( 10:21 )
208

งงเป็นไก่ตาแตก! ดิว-แฟนหนุ่ม ส่งสัญญาณดี กลับมาโพสต์รูปคู่หวานเวอร์-ฟอลโลว์กันมาเหมือนเดิม หลังเพิ่งมีข่าวถูกจับผิดแค่งอนหรือสะบั้นรัก

ทำเอาขาเผือกงงตามๆกัน หลังจากมีเพจดังบอกเบาะแสใหม่ จับตามองความสัมพันธ์ของ นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” กับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ “เซบาสเตียน ลี” ที่ก่อนหน้าสาดความหวานเวอร์แบบหยกๆ

แต่ไม่นานนี้ทั้งคู่กลับลบรูปคู่เกลี้ยงไอจี และอัลฟอลโลว์ไอจีซึ่งกันและกันรอบสอง ท่ามกลางความงงหนักมากว่า ทั้งคู่แค่งอน ทะเลาะ หรือ สะบั้นรัก กันแน่

ล่าสุดเหมือนจะมีสัญญาณดีอีกครั้ง เมื่ออินสตาแกรมของ “เซบาสเตียน ลี” แฟนหนุ่มของ “ดิว อริสรา” ที่ก่อนหน้านี้รูปคู่หายไป จนหลายคนคาดเดาไปต่างๆนาๆถึงสาเหตุที่รูปหายไป เพราะ ซ่อนหรือลบกันแน่

แต่ล่าสุดในไอจี "เซบาสเตียน" ภาพคู่ที่หายไปกลับมาโพสต์โชว์ความหวานเหมือนเดิม ซึ่งคาดว่าแฟนหนุ่มของสาวดิว น่าจะซ่อนรูปไอจีไว้ ในขณะที่อินสตาแกรมของ เซบาสเตียน ลี ก็กลับมาติดตามแฟนสาว “ดิว” เหมือนเดิมเช่นกัน

Before

After

ด้านอินสตาแกรมของ สาวดิว ภาพคู่กลับมาอีกครั้ง แถมในอินสตาแกรมของ ดิว กลับมาติดตาม แฟนหนุ่มเรียบร้อยแล้ว เรียกว่าหลังจากนี้คงเห็นภาพคู่หวานๆสวีตหวานมากกว่าเดิมเป็นแน่

Before

After

ขอบคุณอินสตาแกรม duearisara และ jetsetseb