รีเซต

หวานจัดที่เชจู!! เผยหลักฐาน ‘ฮยอนบิน-ซนเยจิน’ พักร้อนด้วยกันกลางปีที่แล้ว

หวานจัดที่เชจู!! เผยหลักฐาน ‘ฮยอนบิน-ซนเยจิน’ พักร้อนด้วยกันกลางปีที่แล้ว
TNN ช่อง16
15 มกราคม 2565 ( 12:16 )
51

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนดังแห่งวงการบันเทิงแดนกิมจิพี่พาแฟนๆ ฟินข้ามปีมาจนล่าสุดนี้ เรากำลังพูดถึงคู่ “บินจิน” (BinJin) หรือ “ฮยอนบิน” (Hyun Bin) และ “ซนเยจิน” (Son Ye Jin) พระนางจากซีรีส์ Crash Landing on You หรือ “ปักหมุดรักฉุกเฉิน” ที่ตอนนี้เป็นคู่จริงนอกจอหลังยืนยันสถานะแฟนตั้งแต่วันขึ้นปีใหม่ของปี 2021 ที่ผ่านมา


ประเด็นมีอยู่ว่าล่าสุดแฟนๆ พากันหวีดย้อนหลังให้กับโพสต์ของชาวเน็ตรายหนึ่งที่โพสต์เอาไว้เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ซึ่งประเด็นที่โพสต์ก็คือเรื่องที่คู่ “บินจิน” ได้ไปพบรักพักร้อนกันที่เกาะเชจู เมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2021 ที่ผ่านมา โดยมีการเช่าบ้านพักแห่งหนึ่งเอาไว้พักผ่อน 


ซึ่งชาวเน็ตคนโพสต์บอกว่าไม่ได้เจอพระเอกนางเอกคู่นี้กับตาตัวเอง แต่เพราะ “ฮยอนบิน” และ “ซนเยจิน” ไปเช่าบ้านพักของคนรู้จักของตนในการมาพักร้อนด้วยกันครั้งนี้ ก็เลยมีหลักฐานสำคัญก็คือลายเซ็นของพระนางคู่นี้แบบที่คนดังมักจะให้ไว้เวลามาเยือนหรือใช้บริการ้านอาหารหรือโรงแรมรีสอร์ตต่างๆ ซึ่งลายเซ็นที่ว่านี้มีการลงวันที่คือเดือนกรกฎาคม ปี 2021 อย่างที่คนโพสต์บอกเอาไว้ (คลิกด้านล่างดูลายเซ็นหลักฐาน)

https://www.allkpop.com/article/2022/01/netizen-reveals-that-hyun-bin-son-ye-jin-vacationed-together-on-jeju-island-last-summer

ภาพจาก: IG yejinhand

ภาพจาก: IG yejinhand


จากตรงนี้เหล่าขาจิ้นก็ฟินกับหลักฐานแบบยกกำลังกันไป โดยสำหรับ “ซนเยจิน” ล่าสุดเพิ่งฉลองวันเกิดอายุครบ 41 ปี หากนับแบบทั่วไป หรือ 42 ปีหากนับแบบเกาหลี เมื่อวันที่ 11 มกราคม โดยเธอได้โพสต์ขอบคุณแฟนๆ ที่พากันส่งเค้กและของขวัญมาให้เธอเนื่องในโอกาสเบิร์ธเดย์พร้อมกับบอกว่าปลื้มจนไม่รู้จะตอบแทนกลับคืนยังไง และอย่างที่เห็นว่าด้วยนิสัยที่น่ารักของเธอทำให้ได้เป่าเค้กวันเกิดตั้งไม่รู้กี่ก้อน 


ส่วนซีรีส์ใหม่ของเธอเรื่อง Thirty, Nine ที่กำลังถ่ายทำ กำหนดลงจอทางสถานี JTBC ตั้งแต่ 16 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป

ภาพจาก: IG yejinhand

ภาพจาก: IG yejinhand


ภาพจาก: IG yejinhand

ภาพจาก: IG yejinhand

ภาพจาก: Hancinema