รีเซต

ฝันเป็นจริง! โทโมะ เขินขอแต่ง นิว กลางลานจอดรถ

ฝันเป็นจริง! โทโมะ เขินขอแต่ง นิว กลางลานจอดรถ
Pannaput_tvs
24 มกราคม 2560 ( 09:53 )
12.5K

ผลัดกันงอนง้อมาสักระยะแล้ว จนไม่รู้ว่าความรักของคู่รักต่างภาษาของ “โตชิ” (โทโมะ วิศว ไทยานนท์) และ “เบสซี่” (นิว นภัสสร ภูธรใจ) จะลงเอยอย่างไรในละครชุด “Melodies of Life ตอน Bad Friends เดอะซีรีส์” ที่กำลังเข้มข้นสนุกสนานจนความแรงของซีรีส์ติดอันดับ ท็อปเทรนด์ทวิตเตอร์ 7 สัปดาห์รวด

จนอาทิตย์นี้มาถึงเวลาที่ “โตชิ” (โทโมะ) จะต้องตัดสินใจวางแผนบุกคุกเข่าขอ “เบสซี่” แต่งงาน ทำเอาหนุ่ม “โทโมะ” เขินจัดหน้าแดงจน จนไม่กล้าสบตาขณะขอ “นิว” แต่งงานซะงั้น

โดยฉากที่ถ่ายทำกันวันนี้ เป็นฉากที่ “โตชิ” (โทโมะ) นัดกับ “เบสซี่” (นิว) ไว้ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งเพื่อขอแต่งงาน แต่ “โตชิ” กลับมาสาย จน “เบสซี่” เริ่มคิดไปต่างๆ นาๆ แต่แล้ว “โตชิ” ก็ปรากฎตัวขึ้นในสภาพสุดมอมแมม เพราะพลัดตกท่อมา แถมมิหนำซ้ำยังทำแหวนที่จะใช้ขอแต่งงานตกท่ออีกด้วย จนต้องเสียเวลาในการหาแหวนอยู่นาน แล้วงานนี้ สาว “เบสซี่” จะโกรธ “โตชิ” ลงได้ยังไง ต้องไปติดตามดูกันหน่อยแล้ว

ก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำหน้าลานจอดรถ ทางทีมงานก็จับหนุ่ม “โทโมะ” แปลงโฉม จากหนุ่มหล่อหน้าใส ให้ดูมอมแมมกันเสียก่อน ทำเอาสาว “นิว” พอเห็นถึงกับอดขำสภาพไม่ได้ จนคนโดนแซวหน้าเหวอไปเลย ฉากนี้ดูเหมือนจะเป็นฉากเบาๆ ก่อนถ่ายมีการซักซ้อมเบาๆ ทั้งคู่ก็คิดว่าหมูๆ แต่ถึงเวลาสั่งเดินกล้องปุ๊บ จังหวะ “โทโมะ” ต้องคุกเข่าของ “นิว” แต่งงาน กลับทำเอา “โทโมะ” เกือบตกม้าตาย เพราะงานนี้คนที่เขินจนหน้าแดง กลับกลายเป็น “โทโมะ” ที่ไม่กล้าแม้กระทั่งสบตาสาว “นิว” ไปซะอย่างนั้น เลยต้องขอเวลารวบรวมสมาธิกันนิดนึงเพื่อให้หายเขิน

และเมื่อสามารถรวบรวมสติได้ “โทโมะ” ก็เดินหน้าถ่ายทำต่อ จนผู้กำกับฯ ขอเรียกเปลี่ยนมุมกล้องกันไม่กี่ที งานนี้ก็ผ่านฉลุย ถ่ายเสร็จไปฟังหนุ่ม “โทโมะ” เปิดใจกันดีกว่า ว่าจะเขินอะไรเบอร์นั้น

“ฉากวันนี้ก็สนุกมากครับ มีความอลหม่านกันเล็กน้อย จะเรียกว่าอินก็ได้ครับ เพราะว่าพี่ “นิว” เล่นมาดีมาก ๆ ช่วยส่งอารมณ์ให้ผมอย่างต่อเนื่อง เพราะในความรู้สึกผม ถ้าจะต้องขอใครสักคนแต่งงาน คงต้องใช้ความรู้สึกที่ออกมาจากข้างในจริงๆ แล้วซีนนี้ผมก็รู้สึกได้ถึงอารมณ์นั้นจริงๆ รู้สึกว่าชอบผู้หญิงคนนี้มาก อยากแต่งงานกับผู้หญิงคนนี้จริงๆ ก็เลยรู้สึกเขินมาก ตอนที่ต้องมองตานานๆ ผมจ้องตาพี่เขาได้นิดเดียวก็ต้องหลบสายตาแล้ว แต่ก็ถือว่าผ่านไปได้ด้วยดีครับ ก็อยากให้ติดตามดูกันนะครับ ว่าความจริงใจของ “โตชิ” จะทำให้ “เบสซี่” ยอมแต่งงานกับเขาหรือไม่ครับ”

ติดตามลุ้นภารกิจขอสาวแต่งงานงานของหนุ่ม “โทโมะ” ได้ในละครชุด “Melodies of Life ตอน Bad Friends เดอะซีรีส์” ได้ในวันอังคารที่ 24 มกราคมนี้ 3 ทุ่มครึ่ง ทางช่อง GMM25 โดย GMM BRAVO

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่