รีเซต

แท็กทีม 3 จารชนเดือด ระดับตัวท็อปเกาหลี "The Point Men" พร้อมลุยชิงตัวประกัน!

แท็กทีม 3 จารชนเดือด ระดับตัวท็อปเกาหลี "The Point Men" พร้อมลุยชิงตัวประกัน!
Jeaneration
9 กุมภาพันธ์ 2566 ( 22:00 )
263

เดือนกุมภาพันธ์นี้ เตรียมพบกับภารกิจเสี่ยงตายที่ทั้งโลกจับตามอง เมื่อปฏิบัติการครั้งนี้มีชีวิตของเพื่อนร่วมชาติเป็นเดิมพัน ผนึกกำลังสามยอดจารชนลุยเดือด นำโดยซุปเปอร์สตาร์แถวหน้าของเอเชีย ฮยอนบิน (Confidential Assignment), ฮวังจองมิน (Deliver Us From Evil) และ คังกียอง (Extraordinary Attorney Woo) ในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์จากเกาหลี “The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก”

เรื่องราวสุดระทึกเกิดขึ้นเมื่อกลุ่มตาลีบันหัวรุนแรงได้จับนักท่องเที่ยวชาวเกาหลีเป็นตัวประกันเพื่อเรียกค่าไถ ทางการจึงได้ส่งนักการฑูตฝีมือฉกาจ จองแจโฮ (ฮวังจองมิน) เข้าไปรับมือแต่กลับไม่ได้ผล ท่ามกลางสถานการณ์ที่ชี้เป็นชี้ตายทำให้เขาต้องร่วมมือกับ แดซิก (ฮยอนบิน) เจ้าหน้าที่เชี่ยวชาญพื้นที่ตะวันออกกลาง ผู้ได้รับฉายาว่า “หมาบ้าแห่งหน่วยสืบราชการ” และเสริมทีมให้แกร่งยิ่งขึ้นอีกด้วย คาซึม (คังกียอง) ล่ามแปลภาษาเกาหลีเพียงหนึ่งเดียวในแดนสงคราม สามคนสามเดือดกลายเป็นปฏิบัติการพิชิตลมหายใจที่โลกต้องจารึก

เตรียมระทึกขั้นสุดกับภาพยนตร์เกาหลีโคตรเข้มแห่งปี การันตีความมันส์ด้วยยอดจองตั๋วอับดับ 1 บนบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี ฮวังจองมิน แท็กทีม ฮยอนบิน และ คังกียอง เผชิญหน้าความตาย ชิงลมหายใจตัวประกัน ใน The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก 23 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa