รีเซต

หวานซึ้งตรึงใจ!! เทย่า-มิก้า จูงมือฉลองงานแต่งสุดโรแมนติก สัญญาจะดูแลกันและกันตลอดไป

หวานซึ้งตรึงใจ!! เทย่า-มิก้า จูงมือฉลองงานแต่งสุดโรแมนติก สัญญาจะดูแลกันและกันตลอดไป
Entertainment Report_3
14 พฤศจิกายน 2562 ( 17:17 )
970
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดง “เทย่า โรเจอร์ส” และ “มิก้า ชูนวลศรี” จูงมือฉลองมงคลสมรสสุดโรแมนติก ด้านเจ้าบ่าวหยอดหวานเผยเจ้าสาวรู้ดีกว่ารักมากขนาดไหน ด้านสาวเทย่าสัญญาว่าจะดูแลกันและกัน คอยเป็นกำลังใจให้ไม่ว่าอยากจะทำอะไรในอนาคตก็ตาม   

 

เทย่า-มิก้า จูงมือฉลองงานแต่งสุดโรแมนติก

 

หลังจากที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาว เทย่า โรเจอร์ส และ มิก้า ชูนวลศรี ควงคู่กันเข้าพิธีแต่งงานริมทะเลภูเก็ตไปแล้วรอบหนึ่ง เมื่อวันที่ 10 พ.ย.2562 ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก โดยมีเพียงครอบครัว ญาติ และเพื่อนคนสนิท ร่วมเป็นสักขีพยาน และในวันนี้ (14 พ.ย.2562) เทย่าและมิก้าได้จัดงานฉลองมงคลสมรส ณ The Glass House โรงแรมปาร์คนายเลิศ โดยเชิญแขกผู้เกียรติร่วมฉลองกันอย่างคับคั่ง งานนี้สาวเทย่าและหนุ่มมิก้า แต่งตัวสวยหล่อจัดเต็มออร่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวจับมากๆ ซึ่งทั้งคู่จูงมือเปิดใจว่า…

 

เทย่า-มิก้า จูงมือฉลองงานแต่งสุดโรแมนติก

 

ความรู้สึกวันนี้?
เทย่า : เทย่าแฮปปี้มากค่ะ เพราะเราแพลนงานแต่งงานมาปีนึงแล้วเนอะ ในที่สุดได้แต่งกันที่ภูเก็ตและมาฉลองกันที่กรุงเทพฯ ก็เป็นความสุขที่อธิบายไม่ได้จริงๆ
มิก้า : จริงๆ เหมือนที่เทย่าพูดครับ เราแพลนมาปีกว่า ปีนิดๆ แล้วครับ ก็ 5 วันที่ผ่านมา น่าจะเป็น 5 วันที่ผมมีความสุขมากที่สุดเลยครับ ครอบครัวเราสองคนได้มาร่วมกัน ฉลองกัน เพื่อนๆ ก็บินมาจากต่างประเทศ และตอนนี้ก็ดีใจครับที่มาถึงวันนี้ พร้อมที่จะฉลองกับทุกคน หวังว่าจะสนุกครับ 

เล่างานแต่งที่ภูเก็ตให้ฟังหน่อย?
เทย่า : งานที่ภูเก็ตเป็นงานเล็กๆ ค่ะ เพราะเทย่ามิก้าคุยกันไว้อยากแต่งแบบใกล้ชิด มีแค่ครอบครัวและเพื่อนสนิทที่ชายหาด ตอนแรกก็เลือกกันว่าจะทะเลที่ไทยหรือเมืองนอกดี แต่มิก้าบอกว่าทะเลที่ไทยสวยที่สุดแล้ว เราจะไปไกลทำไม ก็ตั้งใจว่าแต่งตรงชายหาดแล้วปาร์ตี้ตรงนั้นเลย พิธีก็จะออกสไตล์ฝรั่งนะคะ จะมีเหมือนในหนังฝรั่งเลย มิก้ายืนรอ เทย่าเดินลงมากับคุณพ่อ คุณพ่อส่งมือเทย่าให้มิก้า มีการแลกแหวน แลกคำสัญญาให้กันและกัน แค่นั้นเนอะ เราเอาพิธีรง่ายๆ สั้นๆ ไม่ยาวมาก
มิก้า : เพราะเราสองคนโตมาริมหาดอยู่แล้วครับ ถ้าผมไม่ได้เป็นนักฟุตบอล เทย่าไม่ได้ทำงานในวงการฯ ก็คงเป็นงานแต่งเล็กๆ ริมทะเล แล้วก็เห็นเป็นทางเดียวกัน อยากแต่งเล็กๆ ไม่เกิน 80 คน ก็เป็นงานที่สมบูรณ์ เป็นงานที่น่ารัก เป็นวันที่ผมมีความสุขมากๆ ครับ    

คำสัญญาที่ให้กัน?
เทย่า : เขียนเองนะคะ เทย่าคุยกับมิก้า อยากเขียนเองดีกว่า เทย่าว่ามันสำคัญกว่า มิก้าใช้เวลาเขียนนานมั้ย
มิก้า : 8 เดือนครับ เขียนแล้วก็เขียนใหม่ สุดท้ายก่อนวันงาน 2-3 วัน เราอยากรู้ว่าจะเขียนอะไรก็ออกแบบฟีลลิ่งตรงๆ ถือว่าออกมาได้ด้วยดี บางครั้งรู้สึกว่ามันเขียนยาก แต่ถ้าพูดออกจากใจง่ายกว่า ก็พูดความรู้สึกในใจที่มีกันและกันเราคบกันมา 4 ปีกว่า และสัญญาต่อไปในอนาคต
เทย่า : บอกเลยเทย่าตกใจ เห็นมิก้าเค้าพยายามจะเขียนมาตั้งนาน ก็ไม่รู้ว่าเค้าจะพูดยังไง ตอนฟังเค้าพูดจริงๆ ก็ซึ้ง เพราะเค้าสัญญาว่าจะคอยดูแลเทย่า
มิก้า : เราก็เป็นนักฟุตบอลธรรมดา ก็ไม่คิดว่าจะสามารถพูดความรู้สึกเราได้ขนาดนั้น เทย่าก็รู้อยู่แล้วว่าผมรักเค้าขนาดไหน แต่บางทีมาพูดต่อหน้าเพื่อน ครอบครัวทุกคน เกร็งนิดนึง แต่สุดท้ายก็โอเคครับ
เทย่า : เทย่าก็สัญญาหลายอย่าง อย่างเช่น เทย่าจะไม๋โกรธเวลาที่ดูบอลลิเวอร์พูล ทีมโปรดของมิก้าก็จะเป็นทีมโปรดของเทย่า ก็จะมีตลกๆ ขำๆ นิดนึงบ้าง สัญญาว่าจะดูแลกันและกัน คอยเป็นกำลังใจให้ไม่ว่าเราอยากจะทำอะไรในอนาคตก็ตาม
มิก้า : สัญญาว่าจะพาไปทำนู่นนี่ สัญญาว่ายูจะถูกตลอด มีพิธีกินข้าวง่ายๆ และเฟิร์สแดนซ์ตรงริมหาด อาฟเตอร์ปาร์ตี้ เป็นงานที่สมบูรณ์ในแนวฝรั่ง เพื่อนคนไทยบอกสวีตโรแมนติก
เทย่า : เป็นงานแต่งในฝันเลยค่ะ เทย่าขอบคุณทุกคนและทีมงานที่จัดงานให้เรา เทย่าไม่ใช่ผู้หญิงที่มีงานในฝันเลยน พอเห็นของจริงวันนั้น ก็นี่แหละคือสิ่งที่ใฝ่ฝัน วันนั้นฝนตกตั้งแต่เช้ามืดเลย แล้วงานเราเอาท์ดอร์ (หัวเราะ)
มิก้า : พอสี่โมงเย็น ฝนหยุดตก ฟ้าสวยมากครับ เราก็โชคดี 

พูดถึงงานวันนี้หน่อย?
เทย่า : วันนี้ก็จะเป็นอีกธีมนึงค่ะ วันนี้ธีม เค้าเรียกว่าอะไรนะ อะไรก็ตามมี่ทำให้เรามาถึงจุดนี้ ได้เจอกัน หลงรักกัน ก็ได้มาแต่งงานกัน ก็เลยบอกเค้าอยากได้ธีมแบบดาวๆ 

แพลนฮันนีมูน?
มิก้า :  ผมกับเทย่ายังคุยกันอยู่เลยว่าจะได้ไปมั้ย เพราะผมไม่รู้ว่าต้องกลัมาซ้อมเมื่อไหร่ ซึ่งตอนินี้เพิ่งมาลงตัว 3-4 วันที่ผ่านมา อาจจะไปอิตาลี ไปยุโรป ผมอยากไปดูบอล
เทย่า :  ก็ยังไม่รู้ว่าจะไปเมื่อไหร่ เพราะว่าตารางบอลเราก็ไม่แน่นอน

วางแผนมีลูกเลยมั้ย?
มิก้า : คือผมอยากจะมีเร็วๆ ผมมีความรู้สึกว่าเตอะบอล แล้วลูกมาที่สนามบอล ผมรู้สึกว่าเราสองคนอยู่ในช่วงที่พร้อม ไม่ว่าจะเป็นการงาน ทุกอย่างพร้อม ตอนนี้น่าจะถึงเวลาที่เหมาะ ผมบอกเทย่าว่าอยากเที่ยวก็เที่ยวก่อน อยากมีซัก 2 คนครับ
เทย่า : เทย่าก็พร้อมค่ะ ถ้ามีละครหรือหนังเข้ามาก็อยากถ่ายซักเรื่อง แต่เทย่าก็พร้อมในทุกเรื่อง แต่ก็ไม่ได้รีบ

แต่งงานจะทิ้งวงการมั้ย?
เทย่า : เทย่ายังไม่มีแพลนจะทิ้งวงการฯ ค่ะ เพราะเป็นงานที่เทย่าชอบ เทย่าสามารถทำงานได้อยู่ ก็ทำได้เรื่อยๆ อย่างงานอื่นๆ ก็ร้านกาแฟ อีกไม่นานจะทำเป็นอีกธุรกิจหนึ่ง แต่ยังเก็บรายละเอียดไม่ครบ รอเปิดเผยอีกที 

เหตุผลที่เลือกกันและกันจนมาถึงวันนี้?
มิก้า :  ผมรู้สึกว่าใช่เลยตั้งแต่วันนั้น วันนั้นผมอยู่กับเพื่อน ก็บอกเพื่อนว่า นี่แหละผู้หญิงที่น่าแต่งงานด้วย เพื่อนคนนั้นยังจำที่ผมพูดได้ แต่ก็ไม่คิดว่าจะมีโอกาสมาคบกับเค้าได้ ทุกๆ อย่างที่คล้ายกันหมด ไม่ว่าการใช้ชีวิต การเติบโตเมืองนอก ทุกอย่างเป๊ะ นี่แหละใช่จริงๆ
เทย่า : ของเทย่าไม่ได้ชัดเจนขนาดนั้น แต่ทุกอย่างมันลงตัวและไปได้ดี สิ่งที่ชอบ กิจกรรมที่ทำ ไม่เคยคิดว่ามีผู้ชายแบบนี้ พอมาเจอมิก้าก็แบบใช่เหรอ เค้าหลอกเราหรือเปล่า (หัวเราะ) เทย่าจะบอกทุกคนว่าเทย่าหลงรักมิก้าเหมือนเราไม่รู้ตัว พอถึงโมเมนต์ที่เทย่าแบบ เรารักเค้า ก็ทำอะไรไม่ได้ รักแล้วรักเลย ถ้าเค้าขอแต่งงานก็กลับตัวไม่ได้แล้ว

บอกความในใจกันหน่อย?
มิก้า : ผมบอกเทย่าตลอดว่าหลายปีที่ผ่านมา ทุกอย่างที่ทำด้วยกัน เราสนุก เวลามีปัญหาเราก็แก้ปัญหา ยังไงผมก็ดูแลเค้าตลอดไป เค้ารู้อยู่แล้วครับว่าเค้าคือทุกสิ่งทุกอย่างของผม
เทย่า :  เทย่าเชื่อว่ามิก้ามีแฟนคลับที่ใหญ่มากๆ มีคนที่รักเค้ามาก เทย่าจะเป็นคนที่รักเค้ามากที่สุด เป็นนัมเบอร์วัน เทย่าจะคอยเชียร์เค้าตลอดเวลา

 

เทย่า มิก้า แต่งงาน

 

เทย่า มิก้า แต่งงาน

 

เทย่า มิก้า แต่งงาน

 

เทย่า มิก้า แต่งงาน

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> งานแต่งในฝัน!! เทย่า-มิก้า วิวาห์หวานริมทะเล ก่อนฉลองมงคลสมรสในวันที่ 14 พ.ย.นี้อีกครั้ง

>> ว่าที่บ่าวสาวว้าวมาก! เทย่า-มิก้า ซ้อมฮันนีมูน ทั้งหวาน ทั้งหวิว!

>> นับถอยหลัง!! เทย่า โพสต์หวานถึง มิก้า ก่อนเข้าพิธีวิวาห์อีก 2 สัปดาห์

>> รูปมาแล้ว!! เทย่า-มิก้า ปล่อยภาพ พรีเวดดิ้งเรียกน้ำย่อย ก่อนวิวาห์ ปลายเดือน พ.ย. นี้