รีเซต

รวบตึงฮอลลิวูด: หนังใหม่ "ดีแลน โอไบรอัน-เซนดายา" และ "Wolfman" ได้ผู้กำกับ

รวบตึงฮอลลิวูด: หนังใหม่ "ดีแลน โอไบรอัน-เซนดายา" และ "Wolfman" ได้ผู้กำกับ
Jeaneration
11 กรกฎาคม 2563 ( 15:00 )
508

ข่าวสารวงการหนัง

มาอัปเดตข่าวคราวหนังใหม่ของวงการฮอลลิวูดกันแบบรวบรัดตัดตอนในข่าวเดียวกันเช่นเคย เพราะวันนี้เต็มไปด้วยข่าวดีๆ ข่าวเด็ดๆ ที่อยากจะบอกเล่าให้กับทุกคนได้ทราบ จะได้ไม่ตกเทรนด์และพูดกับคนอื่นรู้เรื่อง ข่าวคราวใหม่ๆ เกี่ยวอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทั่วโลก แคสติ้งนักแสดงและหนังเรื่องใหม่มีการเสิร์ฟถึงที่แล้ว

หลังจากเมื่อเดือนที่แล้ว เราได้ทราบกันแล้วว่ามนุษย์หมาป่า "Wolfman" กำลังจะฟื้นคืนชีพอีกครั้ง โดยมีชื่อพระเอกหนุ่มสุดหล่อ "ไรอัน กอสลิง" แสดงนำและอำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้ ซึ่งโครงการหนังเป็นของ Blumhouse ที่จะสร้างป้อนให้กับยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ที่ค่อยๆ ปลุกปั้นจักรวาลหนังอสูรกายขึ้นมาใหม่ และล่าสุดเราก็ได้ตัวผู้กำกับที่จะมาทำให้หมาป่าเห่าหอน และก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกล เพราะเขาคือ "ลีห์ แวนเนลล์" ผู้กำกับหนุ่มไฟแรง ที่เพิ่งจะเสกให้ The Invisible Man เวอร์ชั่นล่าสุดฮิตแบบเหนือความคาดหมายก่อนที่โควิดจะมา นับว่าเป็นตัวเลือกที่น่าแปลกใจเท่าไหร่ แต่คงต้องรอดูว่าผู้กำกับผู้นี้จะดัดแปลงวูล์ฟแมนฉบับใหม่ออกมาได้ยูนีกแค่ไหน (ที่มา: The Hollywood Reporter)

ต่อกันด้วยข่าวการสร้างหนังใหม่ที่น่าสนใจ เพราะว่าหนังเรื่องนี้ได้ถ่ายทำกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ในช่วงที่มีการล็อกดาวน์จากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในสหรัฐอเมริกา "เซนดายา" และ "จอห์น เดวิด วอชิงตัน" ได้ถ่ายหนังเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า "Malcolm & Marie" เสร็จและปิดกล้องไปแล้ว เป็นผลงานใหม่ของ "แซม เลวินสัน" จากซีรีส์ Euphoria ที่มีรายงานระบุว่า หนังถ่ายทำกันที่แคลิฟอร์เนีย เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และเพิ่งจะปิดกล้องไปช่วงก่อนวันชาติอเมริกา ทำให้การถ่ายทำหนังเรื่องนี้กลายเป็นที่สนใจ เพราะถูกมองว่าเข้าข่ายกฎเว้นระยะห่างจากสังคมในช่วงล็อกดาวน์หรือไม่ เพราะปัจจุบันในพื้นที่ยังมีข้อกำหนดห้ามมีคนมากกว่า 12 คนอยู่ภายในกองถ่ายอยู่เลย (ที่มา: Deadline)

เจ้าแม่หนังตลกแห่งยุค "ทิฟฟานี แฮดดิช" กำลังจะมีผลงานสุดป่วงเรื่องใหม่ ที่นับว่าเป็นโอกาสดีเพราะเธอจะได้ร่วมงานกับโปรดักชั่นดีๆ อย่าง Amblin ในหนังตลกที่มีชื่อว่า "Homecoming Queen" โดยเธอจะรับบทนำในหนังเรื่องนี้ ที่เล่าเรื่องราวที่อิงจากเรื่องจริงของผู้หญิงคนหนึ่งที่เดินทางไปในทวีปแอฟริกา แต่ปรากฏว่าทุกคนคิดว่าเธอเป็นเชื้อพระวงศ์ และทำให้การเดินทางครั้งนี้...มันดีกว่าที่คิด มันดีต่อหัวใจ "ราอัมลา โมฮาเหม็ด" นักเขียนจากซีรีส์ดัง Scandal จะทำหน้าที่เขียนบทหนังเรื่องนี้ เบื้องต้นคาดว่าหนังจะสามารถเปิดกล้องได้ภายในต้นปีหน้า (ที่มา: The Hollywood Reporter)

ขณะที่แฟนๆ ยังนั่งรอภาคต่อของ "Crazy Asian Rich" หนังรอมคอมฉบับไฮโซเอเชีย ปรากฏว่าเจ้าของนิยายอย่าง "เควิน ควอน" ก็ได้ขายลิขสิทธิ์ผลงานเล่มใหม่ของเขาให้กับ โซนี พิคเจอร์ส นำมาสร้างเป็นหนังอีกเรื่องแล้ว "Sex and Vanity" เป็นนิยายเล่มล่าสุดของเขาที่เพิ่งจะออกวางขายไปเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน และแน่นอนว่าติดอันดับขายดี ที่ยังคงเป็นเรื่องราวเชื่อมโยงกับเชื้อสายเอเชียน เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งต้องตกอยู่ที่นั่งลำบากระหว่างการเลือกเชื่อมสัมพันธ์ของชาย 2 คน คนหนึ่งก็คนที่ที่บ้านอยากให้แต่งงานด้วย กับอีกคนเป็นชายที่เธอพยายามเลี่ยงอย่างเต็มที่ที่จะไม่เผลอใจตกหลุมรักเขา (ที่มา: Variety)

และแล้วก็ได้ยินข่าวผลงานใหม่ของดาราหนุ่ม "ดีแลน โอไบรอัน" เสียที ล่าสุดมีรายงานว่าเขาถูกทาบทามให้มาแสดงนำให้หนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับ "ปีเตอร์ ฟาเรลลีย์" เป็นหนังที่สร้างมาจากเรื่องจริงจากสงครามเวียดนาม ที่ดัดแปลงมาจากนิยายที่ชื่อว่า "The Greatest Beer Run Ever: A True Story of Friendship Stronger Than War" ขณะนี้มี "วิกโก มอร์เทนเซน" รออยู่ในบทสมทบของหนังแล้ว และได้ "ไบรอัน เคอร์รีย์" จากหนัง Greek Book มาดัดแปลงบทหนังให้ ถือว่าเป็นอีกผลงานที่น่าสนใจ เพราะหลังจากปิดแฟรนไชส์ Maze Runner เราก็อยากเห็นดาราหนุ่มคนนี้เติบโตและโด่งดังกับหนังแนวอื่นๆ บ้าง (ที่มา: The Hollywood Reporter)

----------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<