รีเซต

แรงเกินคาด เชอรีน ปลื้ม คนชมเคมีตรง คชา ใน U-Prince Series ตอน ทีเรกซ์

แรงเกินคาด เชอรีน ปลื้ม คนชมเคมีตรง คชา ใน U-Prince Series ตอน ทีเรกซ์
Entertainment Report_1
27 สิงหาคม 2559 ( 11:00 )
4K

แรงเกินคาด ได้รับคำชมจากคนดูเยอะมาก สำหรับ U-Prince Series” ตอน “ทีเรกซ์” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” โดยเฉพาะเคมีสุดลงตัวของนางเอกหน้าใส “เชอรีน-ณัฐจารี” ในบท “ใบพลู” และพระเอกสุดฮอต “คชา-นนทนันท์” ในบท “ทีเรกซ์” ที่เล่นคู่กันครั้งแรก แต่ทำคนดูฟินหนักจิกหมอนขาดกระจุย

“เชอรีน” เล่าว่า “เล่นเป็นใบพลู สาวห้าว ใจแข็ง รักเดียวใจเดียว ถึงแม้ทีเรกซ์จะตื้อขนาดไหน ก็ไม่ใจอ่อน เพราะมีแฟนอยู่แล้วค่ะ ได้ร่วมงานกับพี่คชาเป็นครั้งแรก ตื่นเต้นมาก คือพี่เค้าตั้งใจและสนุกกับบททีเรกซ์สุดๆ จนเราเชื่อว่าพี่คชาคือทีเรกซ์ และก็นึกไม่ออกว่าจะมีพระเอกคนไหนใส่ชุดไดโนเสาร์ได้น่ารักเท่าพี่เค้าแล้ว ส่วนเวลาที่ต้องเล่นคู่พี่คชา ก่อนเข้าฉากทุกครั้งเราจะแยกไปอยู่กัน 2 คน พยายามบิ้วอารมณ์ พอถึงเวลาถ่ายจริงทุกอย่างก็จะง่ายขึ้น โดยเฉพาะฉากที่พี่คชาทำหน้าอ้อนๆ ต้องคีพลุคใบพลูให้มั่น ไม่งั้นหลุดขำแน่ๆ สำหรับฟีดแบ็กถือว่าดีเกินคาดค่ะ แฟนๆ ชมดูสนุกน่ารักดี พระเอกนางเอกเคมีเข้ากัน ดีใจค่ะ ที่ทำให้คนดูแฮปปี้ เพราะเราไม่ได้คาดหวังว่าจะแรงขนาดนี้ แค่เชื่อว่ามีความสุขตอนทำงาน งานก็ต้องออกมาดีค่ะ ขอบคุณทุกๆ กำลังใจ ยังไงฝากซีรี่ส์ด้วยนะคะ”

ติดตามชมU-Prince Series” ตอน “ทีเรกซ์” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00 น. ทางGMM25 และชมย้อนหลัง เวลา 22.00 น. ทางLINETV ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG : Uprinceseriesofficial หรือ www.gmm-tv.com และ Facebook & IG & Youtube & twitter : gmmtv

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่