รีเซต

อิน บูโดกัน ชอบผู้หญิง แต่แต่งงานกับผู้ชาย! ติดตาม ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์

อิน บูโดกัน ชอบผู้หญิง แต่แต่งงานกับผู้ชาย! ติดตาม ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์
fluker_tvs
4 สิงหาคม 2559 ( 15:00 )
1.2K

รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญในวันนี้ เป็นเจ้าสาวหมาดๆที่ดังชั่วข้ามคืน แถมยังช็อคคนทั้งประเทศที่ได้เห็นเธอสวมชุดเจ้าสาว หลายๆคนคงอยากรู้เรื่องของเธออย่างแน่นอน และวันนี้เธอพร้อมจะเปิดหัวใจทุกซอกมุมที่นี่ที่แรก กับ “ณัฐรินภรณ์ ยืนยง หรือ อิน บูโดกัน”

 

ซึ่ง อิน เปิดใจว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา อินไม่เคยปิดบังว่าอินชอบผู้หญิง ก็ยอมรับว่าตัวเองเป็นเลสเบี้ยน มีแฟนเป็นผู้หญิงมาตลอด แต่อินไม่ใช่ทอม อินเป็นผู้หญิงที่ชอบผู้หญิง แต่อินไม่ได้ต้องการที่จะเป็นผู้ชาย งงมั้ยค่ะ (หัวเราะ) แต่กับพี่จอห์น อินก็บอกไม่ถูกเหมือนกันว่าความรู้สึกแบบนี้มันมาได้อย่างไร รู้แต่ว่าอินเห็นหน้าพี่เค้าครั้งแรก อินก็ชอบเค้าเลย เอารูปพี่เค้าขึ้นหน้าจอคอมแล้วก็นั่งมองมันทุกวัน กลายเป็นคลั่งไคล้ผู้ชายเฉยเลย แต่ความรู้สึกนี้จะเป็นแค่เฉพาะกับพี่จอห์นคนเดียว กลับผู้ชายคนื่นๆอินยังคงแหยงๆอยู่ ทุกวันนี้อินก็ยังชอบมองผู้หญิงอยู่พี่จอห์นก็รู้ แต่เราไม่ได้ไปทำอะไรนอกลู่นอกทางก็แค่ชอบมองผู้หญิงสวย พี่จอห์นเค้าก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร คือตอนนี้อินเปลี่ยนตัวเองทุกอย่างเพื่อพี่เค้า เรื่องใจร้อนพี่เค้าไม่ชอบอินก็ยอมเปลี่ยน นิสัยบางอย่างแบบผู้หญิงๆที่ไม่เคยทำอินก็ทำ ก็ไม่น่าเชื่อนะว่าอินจะเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้ แต่อินทำและอินแฮปปี้ และทุกวันนี้กับเรื่องครอบครัวอินมีความสุขมากๆค่ะ”

ถ้าอยากรู้ว่า พรหมลิขิตของความรักครั้งนี้ ของ “อิน บูโดกัน” เกิดขึ้นได้อย่างไร? ติดตามชมแบบเต็มๆได้ในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” คืนวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม นี้ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่