รีเซต

“นาย” เผยหลัง “แม่หมู” คอมเมนต์ให้กำลังใจ “ไมค์ พิรัชต์”

“นาย” เผยหลัง “แม่หมู” คอมเมนต์ให้กำลังใจ “ไมค์ พิรัชต์”
ดาราเดลี่บันเทิง
22 กันยายน 2563 ( 11:00 )
186

“นาย” เผยหลัง “แม่หมู” คอมเมนต์ให้กำลังใจ “ไมค์ พิรัชต์” 

         เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจหนุ่ม “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” เรื่องลูกชาย สำหรับ “แม่หมู พิมพ์ผกา” คุณแม่ของหนุ่ม “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” ล่าสุดมีโอกาสเจอตัว เลยไม่พลาดที่จะถามถึงเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

อ่านข่าวต่อ : "นาย ณภัทร" ส่งน้ำ-อาหาร เครื่องเป่าลมเพื่อสู้ไฟป่าเชียงใหม่

        ก็น่าจะเป็นคุณแม่ของผมที่เข้าไปเขียนข้อความให้กำลังใจเพราะเหมือนรู้สึกว่าพี่เขากำลังเจอกับปัญหา ซึ่งทุกคนก็มีปัญหาชีวิตของตัวเองนั่นแหละ แต่คุณแม่ของผมท่านเป็นคนที่ชอบเขียนให้กำลังใจกับคนที่กำลังเผชิญกับปัญหาต่างๆ เพื่อให้เขาเหล่านั้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

         ส่วนที่มีทนายบางท่านยกตัวอย่างคุณแม่ว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว อันนี้ก็ขอบคุณที่เล็งเห็นคุณแม่ของผม ก็อย่างที่บอกทุกคนก็มีปัญหาส่วนตัวของตัวเอง ดังนั้นสิ่งที่เราทำได้ก็คือการให้กำลังใจกันเพราะมันจะเป็นสิ่งที่ช่วยให้เขาสามารถผลักดัน และมีทัศนคติมีความคิดที่จะทำให้ใช้ชีวิตอยู่ต่อไปได้ ก็ขอเป็นกำลังใจให้

         กับที่บางกระแสก็นำคุณแม่ของเราไปเปรียบเทียบกับคุณแม่อีกคนที่กำลังเป็นข่าว อันนี้ผมไม่ทราบเลย ผมทราบแค่เรื่องการเข้าไปให้กำลังใจแค่นั้น เพราะคุณแม่ก็ทำอย่างนี้กับทุกคนอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม แม่ชอบให้กำลังใจ ส่วนเรื่องเปรียบเทียบผมว่ามันเปรียบเทียบกันไม่ได้หรอก คนเราเกิดมาใช้ชีวิตไม่เหมือนกัน เจอเหตุการณ์ที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นมันเปรียบเทียบกันไม่ได้หรอก แต่ละคนมีแนวทางของตัวเองที่จะทำอะไรและดำเนินชีวิตของตัวเองต่อไปอย่างไร

         ถามว่าซีเรียสไหมถูกกระแสเข้ามาโยง จริงๆ ไม่นะ ผมกลับรู้สึกแฮปปี้มากกว่าเพราะการได้รับกำลังใจมันเป็นสิ่งสำคัญ 

          ด้านหัวใจตอนนี้คุณแม่ให้เรามีแฟนได้แล้ว แต่ยังไม่มีนะครับ มีแต่งาน แต่เปิดรับสมัครอยู่นะ กรอกแบบฟอร์มมาได้เลย สเปกของผมขอแค่เป็นคนดี ทำอาหารอร่อยๆ แค่นั้นก็พอแล้ว อาชีพอะไรก็ได้หมด ส่วนผู้หญิงในสเปคตั้งแต่เด็กที่รู้สึกว่าชอบก็คือ พี่โอปอล์ นี่แหละ พี่ปุ๊กกี้ ก็ชอบนะ ชอบผู้หญิงตลก เพราะผมเป็นคนเงียบๆ ไ