รีเซต

ยิ้มสู้! "ฟิล์ม รัฐภูมิ" เตรียมผ่าตัดลิ้นหัวใจรั่วระยะสุดท้าย "คนบันเทิง" วิดีโอคอลส่งกำลังใจ

ยิ้มสู้! "ฟิล์ม รัฐภูมิ" เตรียมผ่าตัดลิ้นหัวใจรั่วระยะสุดท้าย "คนบันเทิง" วิดีโอคอลส่งกำลังใจ
TNN ช่อง16
9 สิงหาคม 2565 ( 15:24 )
369

แฟนๆ ทั่วประเทศร่วมส่งกำลังใจให้กับหนุ่ม  "ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" หลังเตรียมผ่าตัดโรคลิ้นหัวใจรั่วระยะสุดท้าย ในวันนี้ 9 สิงหาคม ซึ่งล่าสุดขณะที่ฟิล์ม รอเข้าผ่าตัด เพื่อนร่วมวงการบันเทิงมากมาย ร่วมโพสต์ข้อความส่งกำลังใจให้กับหนุ่มฟิล์มเป็นจำนวนมาก อาทิ ผู้กำกับดัง "พชร์ อานนท์" โพสต์คลิปเผยการเตรียมตัวเข้าห้องผ่าตัดพร้อมขอบคุณแฟนๆ ที่ส่งกำลังใจให้ และเจ้าตัวเผยต่อว่าจะรีบกลับมาร้องเพลงให้ทุกๆ คนฟัง ซึ่งด้านพชร์ได้เผยแคปชั่นระบุไว้ในคลิปดังกล่าวว่า "ให้กำลังใจพี่ฟิล์มกันหน่อยพี่ฟิล์มกำลังจะเข้าห้องผ่าตัดหัวใจแล้ว ด้วยอาการลิ้นหัวใจรั่ว กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญเห็นบอกใช้เวลา  6 ชม. ในการผ่าตัด สู้ๆ นะฟิล์ม พวกเรารักฟิล์มนะ"

 

ภาพจาก IG poj_arnon6565

ภาพจาก IG poj_arnon6565

ภาพจาก IG poj_arnon6565

เช่นเดียวกับ ลูลู่และลาล่า ได้เผยภาพขณะวิดีโอคอลส่งกำลังใจให้กับฟิล์ม โดยลาล่า ได้เผยข้อความส่งกำลังใจว่า โทรไปให้กำลังใจน้อง แต่พี่ร้องไห้เอง@filmrattapoom โด่ววว ฟิล์มคนเก่ง เข้าห้องผ่าตัด 4 โมงเย็น นับจาก 4 โมงเย็นไปอีก 6 ชั่วโมง เจอกันนะ กำลังใจล้นเหลือ ที่จริงถ้าหมอให้ไปเฝ้าได้ ก็คงเป็นพี่อีกคนละนะ ที่จะไปเป็นกำลังใจให้ถึงที่เลย รีบออกมานะ มีเรื่องเม้าท์ให้ฟังเยอะเบย รักน้องนะ สู้สู้ 

 

ด้านลูลู่ก็ได้เผยภาพวิดีโอคอลกับหนุ่มฟิล์มพร้อมส่งกำลังใจถึงน้องเช่นกันว่า "ส่งกำลังใจให้น้องนะคับ  @filmrattapoom  รีบออกมานะ เดี๋ยวจะไปเอ็นเตอร์เทน ที่บ้านครับผม รักนะน้อง" ด้าน อี๊ด โปงลาง ร่วมส่งกำลังใจถึงหนุ่มฟิล์ม ด้วยการวิดีโอคอลเช่นกัน พร้อมข้อความส่งกำลังใจถึงหนุ่มฟิล์มว่า "ส่งกำลังใจให้น้องฟิล์ม ให้การผ่าตัดผ่านไปด้วยดี #พระเจ้าอวยพรครับ" 

 

ภาพจาก IG lulu_lizzyduang

ภาพจาก IG lala_bigflower

ภาพจาก IG edd_ponglang