รีเซต

2 ดาราตัวแม่ "อีโบยอง" และ "จอนโดยอน" เล็งหวนกลับมารับงานซีรีส์เรื่องใหม่

2 ดาราตัวแม่ "อีโบยอง" และ "จอนโดยอน" เล็งหวนกลับมารับงานซีรีส์เรื่องใหม่
Jeaneration
16 มีนาคม 2565 ( 15:30 )
3K

เหมือนจะมีข่าวคราวเกี่ยวกับ(ว่าที่)ผลงานใหม่ของ 2 นางเอกตัวท็อประดับวงการบันเทิงเกาหลีออกมาไล่เลี่ยกันเลย จึงขอนำมาสรุปเอาไว้พร้อมกัน เริ่มต้นที่ "อีโบยอง" ดาราสาวเจ้าบทบาทที่มักจะรับบทในคาแรกเตอร์ที่หลากหลายท้าทายเสมอๆ หลังจากที่เมื่อปีก่อนเคยเฉิดฉายในเรื่อง "Mine" ก็มีข่าวปีนี้เธออาจจะกลับมาในซีรีส์หญิงแกร่งในวงการเอเยนซี่โฆษณา

ตามรายงานระบุว่า อีโบยอง อยู่ระหว่างพิจารณารับบทนำให้ซีรีส์ใหม่ที่ชื่อว่า "(Ad)Agency" (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) โดยทางต้นสังกัดของเธอก็ได้ออกมายืนยันข่าวนี้ ยอมรับว่า (Ad)Agency เป็นหนึ่งในโปรเจกต์ใหม่ที่นักแสดงสาวกำลังพิจารณาอยู่ แต่ยังไม่ได้ทำการตัดสินใจใดๆ ในตอนนี้ ซีรีส์เรื่องนี้วางแผนจะออนแอร์ในช่วงครึ่งหลังปี 2022 ทางช่อง JTBC

(Ad)Agency จะเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่มุ่งมั่นทำงานและได้ขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารหญิงคนแรกในบริษัทเอเยนซี่โฆษณา ทำให้เธอต้องเผชิญหน้ากับบทบาทอันท้าทายและเติบโตไปพร้อมๆ กับตำแหน่งหน้าที่ที่สูงขึ้น ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นการตีแผ่เบื้องหน้าและเบื้องหลังวงการโฆษณา ที่เต็มไปด้วยไอเดียและการแข่งขันที่เข้มข้นไม่แพ้วงการอื่นๆ โดย อีโบยอง พิจารณารับบทเป็น โกอาอิน เวิร์กกิ้งวูเมนที่มุ่งมั่นเชี่ยวชาญจนประสบความสำเร็จในสายอาชีพ

ขณะที่ตัวแม่อีกคนก็คือ "จอนโดยอน" ที่ดูเหมือนว่าจะหันมาสนใจรับงานซีรีส์เรื่องยาวมากขึ้ แม้ว่าเมื่อปีก่อนจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่ในผลงานซีรีส์ "Lost" ที่ทำเรตติ้งได้ผิดฟอร์ม แต่ล่าสุดเธอกำลังพิจาณารับบทนำในซีรีส์ใหม่ที่ชื่อว่า "One Shot Scandal" ทางช่อง tvN โดยทางต้นสังกัดของนักแสดงสาวได้ออกมายืนยันแล้วว่า เธออยู่ระหว่างพิจารณาบทซีรีส์เรื่องนี้อยู่ แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจ และยังมี "จองคยองโฮ" ที่ถูกทาบทามให้มารับบทนำฝ่ายชายด้วย 

One Shot Scandal จะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้ออกมา แต่จะเป็นผลงานการกลับมาร่วมงานกันของผู้กำกับ "ยูแจวอน" (จาก Hometown Cha-Cha-Cha) กับนักเขียน "ยางฮีซึง" ที่เคยสร้างสรรค์ซีรีส์ปังๆ อย่าง Oh My Ghost และ High School King of Savvy ถ้าหากว่า จอนโดยอน ตัดสินใจรับงานชิ้นนี้ก็จะถือว่าเป็นการคัมแบ็กผลงานกับช่อง tvN ในรอบ 6 ปีของเธอ นับตั้งแต่เรื่อง The Good Wife นั่นเอง

Source: Soompi, MyDramaList

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa