รีเซต

แดเนียล เคร็ก คว้าค่าตัวก้อนใหญ่ ตอบรับเล่น 2 ภาคใหม่ "Knives Out"

แดเนียล เคร็ก คว้าค่าตัวก้อนใหญ่ ตอบรับเล่น 2 ภาคใหม่ "Knives Out"
Jeaneration
7 เมษายน 2564 ( 15:45 )
369

ข่าวสารวงการหนัง Knives Out

ภายหลังจากที่มีการประกาศสร้างภาคใหม่ของ "Knives Out" หนังสืบสวนสอบสวนฆาตกรรมเรื่องดัง ที่จะออกมาต่อเนื่องอีก 2 ภาค โดยทางเน็ตฟลิกซ์คว้าสิทธิ์นำไปสร้างต่อ พร้อมกับยังมี "แดเนียล เคร็ก" เป็นนักแสดงหลักในฐานะ นักสืบเบอนัวต์ บลองก์ อยู่ต่อไป พร้อมกับข่าวที่ว่าทุ่มทุนสร้างด้วยเม็ดเงินสูงกว่า 400 ล้านเหรียญ

แต่ล่าสุด The Hollywood Reporter ได้เปิดข้อมูลเบาะแสล่าสุดเกี่ยวกับงานสร้างภาคใหม่ของ Knives Out ที่ระบุว่า ตัวเลขทุนสร้างที่แท้จริงของหนังชุดนี้นั้น เน็ตฟลิกซ์ควักเงินด้วยตัวเลขที่แท้จริงที่ 469 ล้านเหรียญ โดยหนึ่งในส่วนที่ต้องลงทุนเป็นอย่างสูงนั้น ก็คือการเซ็นสัญญาจ้างนักแสดงให้มาร่วมงานในหนัง 2 ภาคนี้ นั้นก็หมายถึง แดเนียล เคร็ก นั่นเอง

ตามรายงานระบุว่า ค่ายหนังสตรีมมิ่งชื่อดังยอมทุ่มเงินแบบไม่อั้น เพื่อให้ แดเนียล เคร็ก กลับมา พร้อมกับผู้กำกับ "ไรอัน จอห์นสัน" และโปรดิวเซอร์ "แรม เบิร์กแมน" กลับมาร่วมทีมกันอีกครั้ง โดยพวกเขาจะได้ค่าตอบแทนในหนังเรื่องนี้อีก 2 ภาคที่เป็นค่าจ้างก้อนใหญ่มหึมา

แหล่งข่าวยังอ้างว่า แดเนียล เคร็ก จะได้เงินค่าจ้างไม่ต่ำกว่า 100 ล้านเหรียญ จากการที่เซ็นสัญญาเล่นหนัง Knives Out ทั้ง 2 ภาคใหม่ที่จะเกิดขึ้น เบื้องต้นคาดว่าแกนนำหลักทั้ง 3 คนของหนังชุดนี้นั้น อาจจะได้ค่าตอบแทนเฉลี่ยคนละ 100 ล้านเหรียญ เมื่อหารแบ่งก็เท่ากับว่าต้องใช้ทุนถึง 300 ล้านเหรียญ เพื่อจะดึงทีมงานชุดนี้กลับมา

Knives Out เป็นหนังรวมดาราที่ใช้ทุนสร้างแค่เพียง 40 ล้านเหรียญ แต่ปรากฏว่าหนังสามารถทำเงินทั่วโลกกว่า 300 ล้านเหรียญ ทำให้กลายเป็นแฟรนไชส์หนังที่ทรงคุณค่าและสามารถสร้างภาคต่อออกมาได้อีกเรื่อยๆ คงต้องมาลุ้นว่า Knives Out ภาค 2 กับ ภาค 3 จะออกมาเป็นเช่นไรต่อไป

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In