รีเซต

เจสัน ยัง อินจัด บทหนุ่มพลังจิต ใน สิงห์สี่แคว

เจสัน ยัง อินจัด บทหนุ่มพลังจิต ใน สิงห์สี่แคว
2 กุมภาพันธ์ 2558 ( 00:21 )
3K

            ได้เวลาบู๊ สุดเข้มข้น ของผู้จัดอารมณ์ พี่กอบสุข จารุจิณดา แห่งค่าย  สุขสันต์หรรษา52 ที่ส่งความสนุกสนานอีกครั้งกับละคร บู๊ระห่ำ สุดเข้มข้นอย่าง สิงห์สี่แคว ซึ่งเป็นไม้ต่อจากเรื่องแรกคือ ชาติเจ้าพระยา ละครบู๊ฟอร์มยักษ์ที่เกิดกระแสพูดถึงกันอย่างมากมาย จนทำให้ผู้จัดอารมณ์ดี ได้ลุกขึ้นมาทำละครบู๊อีกครั้ง แถมยังได้ นักแสดงมากฝีมืออีกหลายๆคน โดยเฉพาะ หนุ่ม “เจสัน ยัง” ที่อินกับบทหนุ่มพลังจิต เลขาองค์กรอาชญากรรมข้ามชาติ ที่จะเข้ามาเสริมทัพความสนุกของละครอีกแรง จะเป็นอย่างไรนั้น

          หนุ่มเจสัน ยัง เผยว่า “สำหรับเรื่องนี้ผมรับบทเป็น อลัน หนุ่มหล่อมาดนิ่งเงียบขรึม มีฐานะเป็นเลขาขององค์กรอาชญากรรมข้ามชาติ และมีความสามารถด้านพลังจิต คือสามารถใช้พลังจิตสังหารศัตรูได้ ตอนแรกพอเห็นบทผมก็ยังไม่ค่อยเข้าใจในตัวของอดัม จนมาปรึกษากับพี่โหน่ง วีระชัย ผู้กำกับ ซึ่งผมเองก็โชคดีมากๆที่ได้พี่โหน่งมาคอยช่วยเหลือตลอด คอยช่วยกันคิดว่าจะทำยังไงให้ออกมาดูน่าเชื่อว่าเรามีพลังจิตจริงๆ พี่โหน่งเลยบอกให้ผมจินตนาการเอาเลยว่าควรออกมายังไง ให้เรานึกภาพเองเลย ผมก็พยายามทำออกมาให้คนดูเชื่อที่สุดครับ ส่วนฉากบู๊ผมจะมีไม่ค่อยเยอะครับแต่อาจจะมีบ้างอย่าง ฉากนึงที่ต้องปะทะกับพี่ต่าย นัฐฐพนธ์ เขาก็ทำอะไรผมไม่ได้เพราะผมมีพลังจิต ต่อยมา 100 หมัดผมก็หลบได้หมดครับ แฟน ๆ ละคนแอคชั่นผมว่าน่าจะถูกใจแน่นอนครับ แฟนๆละครบู๊ ต้องห้ามพลาดนะครับ ผมเองและนักแสดงทุกคนเต็มที่ อย่างฝั่งบู๊เขาก็เต็มที่กับบทบาทแบบไม่ห่วงเจ็บตัวกันเลย อยากให้แฟน ๆ ได้ดูความทุ่มเทและความตั้งใจของพวกเรา รับรองสนุกแน่นอนครับ”

          เห็นถึงความตั้งใจของนักแสดงแบบนี้ เรียกได้ว่าเป็นละครบู๊ฟอร์มยักษ์อีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดกับ ละคร ชาติเจ้าพระยา ตอน สิงห์สี่แคว ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.30 – 19.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง3 ช่อง33HDชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety