รีเซต

อะไรมันดลใจให้รับรายการนี้! ต้นหอม เครียด ชวน ซานิ ถอนตัว เห็นแล้วท้อเลย

อะไรมันดลใจให้รับรายการนี้! ต้นหอม เครียด ชวน ซานิ ถอนตัว เห็นแล้วท้อเลย
ข่าวสด
18 มีนาคม 2565 ( 12:03 )
51

อะไรมันดลใจให้รับรายการนี้! ต้นหอม ศกุนตลา เครียด ชวน "ซานิ" ถอนตัวจากรายการ ด้าน ซานิ ลั่นเห็นแล้วท้อเลย แฟนคลับส่งกำลังใจ

ทำเอาหลายคนทึ่งหนักมาก กับรายการศึกมายากล MAGIC WARS เมื่อนักแสดงหนุ่ม “เก้า จิรายุ” มาโชว์มายากลสุดว้าวเกี่ยวกับประสาทสัมผัส โดย หนุ่มเก้า ให้ พี่ยอร์ช ซึ่งเป็นกรรมการในการตัดสิน หยิบเหรียญจำนวนเท่าไรก็ได้มาใส่โหล

จากนั้นก็ให้เอาผ้าสีดำปิดไว้เพื่อไม่ให้ตนเองเห็น แล้วให้ พี่ยอร์ช เปิดผ้าให้ดูเหรียญแค่ 0.18 วินาที หรือเรียกว่าไม่ถึง 1 วินาที แล้วทายเหรียญในโหลนั้นมี 52 เหรียญ ในขณะที่ กรรมการตัดสินท่านอื่นทายว่าไม่น่าถึง 52 เหรียญ แต่พอเอาเหรียญทั้งหมดมานับปรากฎว่า มี 52 เหรียญจริง ตามที่หนุ่มเก้าได้ทายเอาไว้อย่างน่าทึ่ง

เท่านั้นไม่พอ เก้า ขอเปลี่ยนมาใช้ประสาทสัมผัสทางหูบ้าง โดยให้ พี่ยอร์ช เขย่าโหลที่มีเหรียญให้เกิดเสียง จากนั้นให้ พี่ยอร์ช หยิบเหรียญออกจำนวนเท่าไรก็ได้ และให้เขย่าอีกครั้ง

แล้ว เก้า ทายว่า น่าจะใส่หยิบออกไปไม่เยอะ น่าจะประมาณ 6 เหรียญ และมีเหรีญอยู่ในโหล 46 เหรียญ แต่พอเทออกนับปรากฎว่ามี 46 เหรียญจริง ทำเอาหลายคนอึ้งหนักมาก ยกให้เป็นอาจารย์เก้า หูสัมผัส เลยทีเดียว

ล่าสุดพิธีกรและนักแสดงสาว “ดีเจต้นหอม ศกุนตลา” หนึ่งในดาราที่ต้องไปแข่งขันศึกมายากลเช่นกัน พอเห็นคลิปของ หนุ่มเก้า โชว์มายากลแล้ว ถึงขั้นแท็กไปหาเพื่อนอย่าง “ซานิ นิภาภรณ์” ชวนถอนตัวจากรายการ

โดยเผยว่า “อยากถอนตัว 5555 อะไรมันดลใจให้กูรับรายการนี้วะ โอ๊ยยยยย เครียดอ่ะ ไปขอเค้าถอนตัวมะมึง แล้วแท็กไปหา สาวซานิ

ด้าน ซานิ เข้ามาตอบกลับว่า “เห็นแล้วกูท้อเลยเจ้” จน ดีเจต้นหอม ตอบกลับสาวซานิว่า “555555 อย่าให้รู้นะว่ามึงแอบจริงจังทำกูอายคนเดียว” ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจและรอดูโชว์ของดีเจต้นหอมกันใหญ่

ในขณะที่มีชาวเน็ตคนหนึ่งสงสัยโชว์มายากล "น่าจะเตี๊ยมกันมา" จน ต้นหอม เคลียร์ตอบชัดว่า "ไม่มีเตี๊ยมค่ะเค้าเอาจริงมากรายการนี้ กรรมการกับคนแข่งไม่รู้กัน"

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Sakuntala Tienpairoj (@djtonhorm)

https://www.youtube.com/watch?v=KWB-71sYiy0

ขอบคุณอินสตาแกรม djtonhorm