รีเซต

โบวี่ – อัฐมา กรี๊ดแรง!!! หมอดูทัก จะมีโอกาส อกหักรักช้ำ!!! ใน วันท้าดวง Horo Game

โบวี่ – อัฐมา กรี๊ดแรง!!! หมอดูทัก จะมีโอกาส อกหักรักช้ำ!!! ใน วันท้าดวง Horo Game
13 พฤศจิกายน 2558 ( 15:49 )
2.2K

           ร่วมกันตรวจดวงชะตารายวันกับ รายการ “วันท้าดวง” ในวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายนนี้ 2 พิธีกร ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ หยวน-กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร จะพาคุณผู้ชมไป ตรวจดวงชะตาในรอบสัปดาห์ของ ช่วงวันที่ 16 พฤศจิกายน – 22 พฤศจิกายน 2558 กับดาวท้าดวงทั้ง 7 คน โบวี่ – อัฐมา ชีวนิชพันธ์ , กำปั้น – พีระ พาณิชย์พงศ์ , โอ๊ต – ปราโมทย์ ปาทาน , กระแต อาร์สยาม , กลด อาร์สยาม , หนุ่ม The Voice – สมศักดิ์ รินนายรักษ์ และดาวท้าดวงจากทางบ้าน คาร์บิว – ฉัตรชัย กลิ่นทับทิม


            การตรวจดวงชะตาในสัปดาห์นี้ บอกเลยว่า สาว โบวี่ กรี๊ดแรงมาก!! เมื่อแม่หมอต๊อกแต๊ก ทำนายดวงด้านความรักที่ถามว่า คนคนที่เกิดวันใด มีโอกาส อกหักรักช้ำ!!! ซึ่งคำตอบนั้น ไปตกที่สาวโบวี่ พอดิบพอดี ทำเอาโบวี่ ถึงกับกลั้นกรี๊ดไม่อยู่เลยทีเดียว บวกกับช่วงนี้ที่มีวี่แววว่ากำลังกิ๊กกั๊กกับนักร้องหนุ่ม แชมป์ – นิตินันท์ จันทรเดชา ที่ออกตัวแรงว่าขอจีบสาวโบวี่อยู่ แต่ดวงชะตาบอกว่ามีสิทธ์อกหักรักช้ำ!!!


            งานนี้สาวโบวี่ จะมีโอกาสสานความสัมพันธ์กับหนุ่มแชมป์หรือไม่ หรือจะอกหักรักช้ำอย่างไร?? ติดตามชมพร้อมตรวจสอบดวงชะตาของคุณไปด้วยว่าในช่วงสัปดาห์นี้ 3 นักโหราศาตร์ชื่อดังของเมืองไทย อ.คฑา ชินบัญชร , ต๊อกแต๊ก A4 และ หมอเมย์ มีเซ้นส์ ได้ใน รายการ “วันท้าดวง Horo Game” วันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายนนี้ เวลา 4 โมงเย็น ทางช่อง 9MCOT HD (เก้าเอ็มคอท เอชดี) และ โมเดิร์นไนน์ ทีวี