รีเซต

คิมซนโฮ เสน่ห์เหลือร้ายในตัวอย่างแรก "The Childe" หนังเรื่องแรกในชีวิต

คิมซนโฮ เสน่ห์เหลือร้ายในตัวอย่างแรก "The Childe" หนังเรื่องแรกในชีวิต
Jeaneration
15 พฤษภาคม 2566 ( 17:30 )
455
1

ได้เวลาที่พระเอกผู้ทรงเสน่ห์ "คิมซนโฮ" จะข้ามเอาเสน่ห์มาวาดลวดลายในวงการภาพยนตร์กันบ้าง และนี่คือผลงานหนังเรื่องแรกในชีวิตของเขากับ "The Childe" หนังดราม่าผลงานล่าสุดของผู้กำกับ "พัคฮุนจอง" จากหนังชุด The Witch ได้ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกออกมาให้ได้..คลั่ง!

Next Entertainment World ได้ทำการปล่อยทีเซอร์คลิปแรกของหนัง The Childe หรือ Sad Tropics ออกมาแล้ว และกลายเป็นว่ามีแฟน ๆ ทั่วโลกให้การต้อนรับ ติดเทรนด์ฮอตฮิตในทวิตเตอร์ไปในหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก รวมทั้งในเมืองไทยด้วย 

The Childe เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มลูกครึ่งในฟิลิปปินส์ เขามีพ่อเป็นชาวเกาหลีกับแม่ชาวปินอย มีความฝันที่อยากจะเป็นนักมวยอาชีพที่ประสบความสำเร็จ เขาจึงเดินทางไปยังเกาหลีใต้ เพื่อตามหาพ่อที่ทอดทิ้งเข้าไปตั้งแต่ยังเด็ก แต่ปรากฏว่าเขาต้องไปเผชิญหน้ากับกลุ่มคนที่ไม่คาดคิดและนำไปสู่หนทางที่แสนอันตราย

โดยนอกจาก คิมซนโฮ แสดงนำในหนังเรื่องนี้ ที่ดูจากทีเซอร์แล้วถือว่าเป็นการพลิกคาแรกเตอร์ที่ท้าทายของเขาแบบไม่ธรรมดา หนังยังมี "คังแทกู", "คิมคังอู" และ "โกอารา" ร่วมสมทบ โดยหนังเรื่องนี้ใช้พื้นที่ถ่ายทำในเมืองไทย ที่เคยยกองมาทำงานเมื่อปีที่แล้ว เบื้องต้นหนังมีคิวฉายในเกาหลีใต้ วันที่ 21 มิถุนายนนี้ ส่วนแฟน ๆ บ้านเราก็อดใจรออีกหน่อย เพราะเห็นว่าล็อควันฉายเอาไว้ที่วันที่ 27 กรกฎาคมนี้ เช่นเดียวกัน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa