รีเซต

เกิดอะไรขึ้น!! หยดน้ำ อันฟอลโล่ ท็อป จรณ แถมรูปคู่ในไอจีฝ่ายหญิงหายเกลี้ยง

เกิดอะไรขึ้น!! หยดน้ำ อันฟอลโล่ ท็อป จรณ แถมรูปคู่ในไอจีฝ่ายหญิงหายเกลี้ยง
Entertainment Report_3
23 กรกฎาคม 2563 ( 17:00 )
1.2K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“หยดน้ำ นัดดาภรณ์ นิวาตวงศ์” อันฟอลโล่ “ท็อป จรณ โสรัตน์” แถมรูปคู่หวานเจี๊ยบในไอจีของฝ่ายหญิงหายเกลี้ยง ทำหลายคนสงสัยเกิดอะไรขึ้นความสัมพันธ์คู่นี้

 

หยดน้ำ อันฟอลโล่ ท็อป จรณ แถมรูปคู่ในไอจีฝ่ายหญิงหายเกลี้ยง

 

ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับกระแสข่าวลือหรือไม่ ทำให้ความสัมพันธ์ของ ท็อป จรณ และ หยดน้ำ นัดดาภรณ์ คล้ายสะดุด จากกรณีที่เพจดังใบ้อักษรย่อ แม่ของพระเอกชอบขอกระเป๋าแบรนด์จากแฟนลูกชายทั้งแฟนในอดีตซึ่งเป็นนางเอกและแฟนคนปัจจุบันที่เป็นลูกสาวของนักแสดงรุ่นใหญ่ งานนี้ทำให้ชาวเน็ตส่วนใหญ่พุ่งเป้าไปที่คู่ของพระเอกหนุ่มท็อปและหยดน้ำ ลูกสาวคนสวยของ ขวัญฤดี กลมกล่อม และ ปู อนุวัฒน์ ด้านอดีตแฟนเก่าอย่างนางเอก ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่ถูกโยง ได้ออกมาเคลียร์ถึงประเด็นร้อนข้างต้นแล้วว่าไม่มีมูลความจริง

 

หยดน้ำ อันฟอลโล่ไอจี ท็อป จรณ

 

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของท็อปและหยดน้ำ ยังคงถูกจับตามองอย่างต่อเนื่อง เมื่อฝ่ายหญิงได้อันฟอลโล่อินสตาแกรมฝ่ายชาย แถมรูปคู่หวานชื่นที่เห็นในอินสตาแกรมของสาวหยดน้ำนั้นหายเกลี้ยง ยิ่งตอกย้ำความสถานะที่ไม่เหมือนเดิมของทั้งคู่ เมื่อสาวหยดน้ำโพสต์รูปตัวเองพร้อมแคปชั่นสุดเศร้าว่า “She was just another broken doll,” นอกจากนี้ในอินสตาแกรมของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่างปู อนุวัฒน์ โพสต์รูปลูกสาวหลังจากไม่ได้ใช้งานโพสต์รูปนานถึ 3 ปี โดยมีสาวหยดน้ำเข้าไปคอมเมนต์ว่า “Happy version of me!!!!!!!!! ☺️💕” เมื่อไปดูในอินสตาแกรมของหนุ่มท็อปพบว่ายังเป็นปกติ คือยังฟอลโล่และมีรูปคู่กับสาวหยดน้ำเหมือนเดิม สำหรับคู่ของท็อปและหยดน้ำ เป็นอีกคู่รักที่หวานเจี๊ยบตั้งแต่เปิดตัวจนถึงปัจจุบัน ซึ่งล่าสุดหนุ่มท็อปเพิ่งอวยพรวันเกิดสาวหยดน้ำอย่างหวานซึ้ง ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น คงต้องติดตามกันต่อไป รวมถึงคงต้องรอทั้งคู่ออกมาชี้แจงเองจากปมสงสัยดังกล่าว 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ส่องความเคลื่อนไหว! หลัง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เคลียร์ชัดไม่ใช่นางเอกสายเปย์!

>> สดใสเวอร์! ส่อง หยดน้ำ แซ่บริมทะเล หวานใจ ท็อป จรณ ไม่เด็กแล้วจ้า

>> หวานเจี๊ยบ! หยดน้ำ อวยพรวันเกิด ท็อป จรณ สุดหวานพร้อมคุ้กกี้สุดน่ารัก

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  topiz_js, pooanuwatt, yodnamnivatvongs