รีเซต

โฬม ลำบากใจ นี่ก็แม่ ! นั่นก็เมีย ! เลือกไม่ถูก ใน สุดแค้นแสนรัก

โฬม ลำบากใจ นี่ก็แม่ ! นั่นก็เมีย ! เลือกไม่ถูก ใน สุดแค้นแสนรัก
20 เมษายน 2558 ( 15:49 )
2.8K


            ต้องมารับบทเป็นคนกลางระหว่างแม่กับเมีย “โฬม” ถึงกับออกปากเป็นสำเนียงอีสานว่า “ปวดหัวเด้ !!” เพราะในเรื่องนอกจากจะต้องรับบทเป็นชาวนาเต็มตัวแล้ว ยังต้องดราม่าแบบไม่มีใครเกิน จนงานนี้ “อาจิ๋ม-มยุรฉัตร” ถึงขั้นออกปากด้วยตัวเองว่าบท “ประยงค์” ชายผู้แสนจะดราม่าจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “โฬม-พัชฏะ” เจ้าตัวถึงกับยิ้ม ถึงแม้ว่าบทประยงค์จะเป็นบทรับเชิญ แต่ความเข้มข้นไม่แพ้บทอื่นๆ เลยทีเดียว


 “โฬม-พัชฏะ นามปาน “รับบท “ประยงค์” 

             “ดีใจที่เป็นคนที่อาจิ๋มเลือก (หัวเราะ) ก็ยินดีครับ ที่ได้มารับบทประยงค์ ส่วนตัวโฬมไม่ซีเรียสเรื่องรับเชิญนะครับ เพราะทุกตอนที่ออกมาคือ เข้มข้นหมด แล้วเรื่องนี้ต้องรับบทเป็นคนกลางระหว่างแม่กับเมีย เป็นอะไรที่หนักหนาสาหัสมากครับ เพราะตัวประยงค์เองไม่มีสิทธิ์เลือก จะเลือกแม่ ก็ทิ้งเมียไม่ได้ จะเลือกเมียก็ยิ่งไปกันใหญ่ มันเลยกลายเป็นหวานอมขมกลืน เรื่องนี้ดราม่าค่อนข้างเยอะ มีร้องไห้ตั้งแต่ต้นเรื่องกันเลย จากนั้นก็หนักมาเรื่อยๆ ซึ่งโฬมว่าปัญหาแม่สามีกับลูกสะใภ้มันเป็นปัญหาที่คลาสสิคมาก (หัวเราะ) ในเรื่อง “พี่ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า” ต้องเป็นแม่ของเรา และเป็นคนร้ายๆ แรงๆ ชอบมาระราน “โดนัท” ที่เป็นภรรยาเรา ซึ่งภรรยาเราก็สู้บ้างไม่สู้บ้าง คือจริงๆ มันมีเหตุผลที่แม่ต้องร้าย อันนี้ต้องติดตามดูครับว่าทำไม แต่ทะเลาะกันทีไร ประยงค์ก็ลำบากใจทุกที เรื่องนี้ได้ทำอะไรหลายอย่าง ได้ทำนา จูงควาย อุ้มเด็กทารก ถึงขั้นทำกับข้าวให้เมียก็มี ได้ทำหลากหลายมาก บรรยากาศในกองถ่ายก็สนุกสนานครับ เพราะว่ายุคที่ผมเล่นมีแต่คนรุ่นราวคราวเดียวกัน แถมโลเคชั่นก็สวยมากๆ บ้านเรือนไทย ท้องนา อยู่กับธรรมชาติตลอดเลย


               ยังไงก็อยากฝากให้ติดตาม “ประยงค์” ใน “สุดแค้นแสนรัก” ด้วยนะครับ ตัวประยงค์จะน่าสงสารมาก แม่ก็รัก เมียก็รัก คือเรื่องนี้มันให้อะไรหลายอย่างมาก เรื่องของความแค้น เรื่องของการให้อภัย ซึ่งถ้าเราไม่รู้จักให้อภัย ผลที่ตามมามันก็จะมีแต่เรื่องที่ทำให้เราเหมือนตกนรกในใจ เหมือนกับตัวแย้ม ซึ่งมันจะแผดเผาคนรอบข้างให้ไหม้ไปด้วย เชื่อว่าถ้าประยงค์อยู่ถึงตอนนั้น ประยงค์ก็คงเหมือนคนตายทั้งเป็นแน่ๆ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยครับ เข้มข้นมากจริงๆ”


           แม้ว่าจะรับเชิญมาไม่กี่ตอน แต่ “โฬม” ทุ่มสุดตัวขนาดนี้ ไม่ติดตามชมไม่ได้แล้วล่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้ “ประยงค์” ได้ใน “สุดแค้นแสนรัก นำแสดงโดย นำแสดงโดย มอส-ปฏิภาณ, โฬม-พัชฏะ, โดนัท-มนัสนันท์, ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า, แหม่ม-จินตหรา, เบนซ์-พรชิตา, , น็อต-วรฤทธิ์, น้ำฝน-กุลณัฐ, บอย-พิษณุ, หญิง-รฐา, เพื่อน-คณิน, ชิปปี้-ศิรินทร์, อาโป-ณัฐวิญญ์, เต๋า-เศรษฐพงศ์, โมนา-อนุธิดา และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง …ผลิตโดย บริษัท เมคเกอร์ เค จำกัด กำกับการแสดงโดย พี่หนุ่ม-กฤษณ์ร่วมกับพี่ดุลย์-อดุลย์ ประยันโต ควบคุมการผลิตโดย อาจิ๋ม-มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวชและพี่หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล…


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety