รีเซต

"บิ๊ก ศรุต" พร้อมแฟนสาว เดินทางร่วมวางดอกไม้ไว้อาลัย อยากให้ความจริงเปิดเผยสักที

"บิ๊ก ศรุต" พร้อมแฟนสาว เดินทางร่วมวางดอกไม้ไว้อาลัย อยากให้ความจริงเปิดเผยสักที
มติชน
16 มีนาคม 2565 ( 07:40 )
71

“บิ๊ก ศรุต” พร้อมแฟนสาว เดินทางร่วมวางดอกไม้ไว้อาลัย อยากให้ความจริงเปิดเผยสักที เชื่อว่าทุกคนยอมรับได้หากเป็นความจริง

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 15 มี.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่ท่าน้ำพิบูลสงคราม1 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์ พร้อมแฟนสาวเดินทางมาร่วมวางดอกไม้ เพื่อไว้อาลัยให้กับการจากไปของดาราสาวแตงโม นิดา

บิ๊ก ศรุต กล่าวว่า วันนี้ตั้งใจเดินทางมาที่ท่าน้ำแห่งนี้กับแฟนสาว ซึ่งเป็นความตั้งใจของแฟนตน ที่อยากจะมาวางดอกไม้ไว้อาลัยให้กับแตงโม หลังจากที่ตนเองได้ไปร่วมงานไว้อาลัยแตงโม แต่แฟนของตนไม่ได้ไปงานดังกล่าว จึงตั้งใจจะมาที่ท่าน้ำแทนซึ่งตนก็ได้อธิฐานให้กับแตงโมไปตั้งแต่ตอนที่ไปงานไว้อาลัยตั้งแต่ช่วงแรกๆแล้ว และเชื่อว่าแตงโมก็คงได้รับคำอธิฐานดีๆจากหลายๆคนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในเรื่องของคดีความตอนนี้ก็อยากให้ทุกอย่างมันคลี่คลายกระจ่างออกมาซะที อยากให้ความจริงเปิดเผยออกมา เพราะอย่างที่หลายคนรู้มันมีข้อสงสัยพิรุธๆหลายอย่าง มีอะไรที่มันยังเคลือบแคลงใจอยู่ ก็อยากให้มันถูกเปิดเผยออกมาซะที

จริงๆ แล้วตนเคยเล่นละครกับแตงโมมาก่อน และรู้จักคุ้นเคยกับน้องมาเป็น 10 ปีแล้ว ก็อยากให้น้องได้รับความยุติธรรม ซึ่งที่ผ่านมาตนก็คอยเชียร์ คอยเอาใจช่วยอยู่ตลอด อยากให้น้องเขามีความสุข พอในวันที่น้องเขามีความสุขแต่ความสุขของน้องเขามันสั้นเกินไป ตอนนี้ทุกคนก็คงอยากรู้ว่ามันเกิดอะไรกันขึ้นจริงๆ ตนเชื่อว่าทุกคนยอมรับได้ เพียงแต่ขอให้มันเป็นความจริงที่เปิดเผยออกมา ตนก็เป็นกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ทุกคน ก็ขอให้ทำงานให้เต็มที่ ตอบคำถามในข้อสงสัยของทุกคนให้ได้อย่างที่เคยบอกไว้

ในเวลาต่อมาก็ได้มีกลุ่มผู้หญิงอายุประมาณ 50-60 ปี จำนวน 4-5 คน ได้เข้ามานั่งบริเวณท่าน้ำจากการสอบถาม ทำให้ทราบว่าบุคคลกลุ่มดังกล่าวได้เข้ามาเพื่อนั่งเป็นเพื่อนแตงโมตั้งแต่คืนแรกๆ ด้วยความคิดถึงเหมือนลูกเหมือนหลานและก็สงสารเขา ที่เขาต้องมาจบชีวิตตรงนี้ ก็เลยสงสารเลยพากันมานั่งเป็นเพื่อนแตงโม