รีเซต

กบ สุวนันท์ หวนคืนจอ ประกบ หนุ่ม ศรราม ลง ละคร น้ำเซาะทราย ทางช่อง 7 สี

กบ สุวนันท์ หวนคืนจอ ประกบ หนุ่ม ศรราม ลง ละคร น้ำเซาะทราย ทางช่อง 7 สี
9 กุมภาพันธ์ 2559 ( 19:01 )
8.8K


                ดึงตัวพ่อตัวแม่ของวงการละครกลับมาโคจรร่วมกันอีกครั้ง งานนี้ช่อง 7 สีทุ่มไม่อั้น ดิวอดีตคู่ขวัญ กบ สุวนันท์ หวนคืนจอ ประกบ หนุ่ม ศรราม จนสำเร็จ สร้างความเซอร์ไพรส์ ให้กับแฟนละคร เป็นอย่างมาก ล่าสุด เพจ ch7dramasociety ออกมาการันตีอย่างเป็นทางการ ว่าบทประพันธ์ กฤษณา อโศกสิน เรื่อง น้ำเซาะทราย จะถูกนำกลับมายทอดอีกครั้งด้วยผู้ผลิตอย่าง ค่าย ดาราวิดีโอ ป้อนช่อง 7 สี พร้อมทัพนักแสดงนำมากมาย อาทิ ศรราม เทพพิทักษ์, สุวนันท์ คงยิ่ง ,โสภิตนภา ชุ่มภาณี, เคลลี่ ธนะพัฒน์, ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ ,เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค ,กัญญกร พินิจ, เจจินตัย แวนดิว, ศรุต วิจิตรานนท์, ศิริพิชญ์ วิมลโนช และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

                 น้ำเซาะทราย เป็นละครแนวดราม่า เรื่องราวของอาจารย์สาวผู้เคร่งเครียดและจริงจังกับทุกอย่างในชีวิต ทำให้เธอมีชีวิตคู่ที่จืดชืด ประจวบเหมาะกับที่อดีตเพื่อนรักที่เพิ่งสูญเสียสามีก้าวเข้ามาในชีวิต หม้ายสาวทรงเสน่ห์ผู้ว้าเหว่กับสามีของเธอที่กำลังเบื่อหน่ายชีวิตคู่จึงลักลอบเป็นชู้กัน นับแต่นั้นชีวิตคู่ของเธอจึงพังทลาย และท้ายที่สุด ความรักสามเส้าก็ปิดฉากลงด้วยความสูญเสีย สะท้อนแนวคิดที่ว่า การใช้ชีวิตคู่ต้องมีพื้นฐานจากความอดทน ความไว้ใจ และการให้อภัย

              ติดตามความเคลื่อนไหวของละครน้ำเซาะทราย เวอร์ชั่น 2559 ได้เร็วๆ นี้ ทางช่อง 7 สี

 


 

เมื่อไม่กี่วันมานี้….. น้องกบ สุวนันท์ @kob_nada_nadol โทรศัพท์หาผมเรื่องข่าวของ ผู้ใหญ่ที่เราสองคนเคารพเจ็บไข้ได้ป่วย จากนั้นก้อคุยกันนาน ฝากความห่วงใยไปถึงครอบครัวซึ่งกันและกัน ….อยู่ๆ น้องกบก้อถามขึ้นมาว่า “พี่หนุ่ม กบเคยเป็นเหมือนพี่หนุ่มนะ ดูแลพ่อแม่ได้ ดูแลคนรอบข้างได้ ได้ทำอะไรที่ตัวเองอยากทำก้อทำได้ ….แต่ พี่หนุ่มต้องมีคนดูแลพี่หนุ่มนะในวันที่ในโลกของสัจธรรมมันเป็นไป” ผมเงียบไปพักนึง อมยิ้มในใจว่า น้องห่วงเราทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านมา 26 ปีมีค่าสำหรับผมมากจริงๆ ผมบอกกบว่า ฝาก?กราบคุณแม่และพี่บรุ๊คและหลานๆด้วยนะจ๊ะ …..นี่ละ “สุวนันท์ คงยิ่ง” นางเอกยอดนิยมตลอดกาลของคนไทย ❤️#เราสองคนเกิด#22#มั่นคง#ตลอดไป

A photo posted by sornram_theappitak (@sornram_theappitak) onOct 31, 2015 at 12:21am PDT

 

@punnadapunnakanta @punnadafanclub @sornramfanclub …..วันนี้ที่รอคอย ครับผม ❤

A photo posted by sornram_theappitak (@sornram_theappitak) onOct 2, 2013 at 10:44pm PDTขอบคุณข้อมูลจาก เพจ ch7dramasociety

ขอบคุณรูปอินสตาแกรม sornram_theappitak

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร