รีเซต

รวบตึงฮอลลิวูด: ความหวังหนังภาคใหม่ของ Kick-Ass, Hancock และ Frozen 3

รวบตึงฮอลลิวูด: ความหวังหนังภาคใหม่ของ Kick-Ass, Hancock และ Frozen 3
Jeaneration
29 มิถุนายน 2563 ( 18:00 )
502
1

ข่าวสารวงการหนัง

มาอัปเดตข่าวคราวหนังใหม่ของวงการฮอลลิวูดกันแบบรวบรัดตัดตอนในข่าวเดียวกันเช่นเคย เพราะวันนี้เต็มไปด้วยข่าวดีๆ ข่าวเด็ดๆ ที่อยากจะบอกเล่าให้กับทุกคนได้ทราบ จะได้ไม่ตกเทรนด์และพูดกับคนอื่นรู้เรื่อง ข่าวคราวใหม่ๆ เกี่ยวอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทั่วโลก แคสติ้งนักแสดงและหนังเรื่องใหม่มีการเสิร์ฟถึงที่แล้ว

ออสการ์ตัวที่ 2 ในชีวิตจะคว้ามาได้หรือไม่ พบกับโฉมแรกแบบชัดๆ ของ "เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน" ที่เตรียมกลับมาชิงชัยบนเวทีรางวัลปีหน้าอีกครั้งในหนังใหม่ "Respect" ที่เธอได้สวมบทบาทเป็นตำนานเพลง "อารีทา แฟรงคลิน" ในหนังชีวประวัติเรื่องใหม่ ที่ปล่อยโปสเตอร์แรกและทีเซอร์ใหม่ออกมาให้ได้พิสูจน์ โดยหนังได้ปล่อยออกมาในพิธีงานประกาศรางวัล BET Awards เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยหนังมีคิวฉายในเดือนธันวาคมนี้ ชมตัวอย่างหนังได้ที่นี่

หนังแอคชั่นวอนนาบีฮีโร่อย่าง "Kick-Ass" ที่เคยประสบความสำเร็จและสร้างออกมาด้วยกันถึง 2 ภาค ก่อนจะเงียบหายไปไม่ได้พัฒนาสร้างต่อ แต่ล่าสุดมีรายงานว่ากำลังจะถูกรีบูทสร้างใหม่อีกครั้ง กลายเป็นหนังแอคชั่นที่เสิร์ฟให้กับทางเน็ตฟลิกซ์ ขณะเดียวกันก็ยังไม่แน่ชัดว่า "แมทธิว วอห์น" จะกลับมานั่งเก้าอี้ทำหนังเรื่องนี้อีกครั้งหรือไม่ หรือจะเพียงแค่อำนวยการหนังเฉยๆ เท่านั้น แต่อย่างไรก็ตามกระแสข่าวดังกล่าวยังเป็นเพียงแต่ข่าวลือ เพราะทางเน็ตฟลิกซ์ก็ยังไม่ได้ออกมายืนยันเกี่ยวกับโครงการหนังฉบับรีบูทเรื่องนี้แต่อย่างใด (ที่มา: We Got This Covered)

คุณยังจำ "Hancock" ได้หรือไม่? หนังแอคชั่นบู๊ล้างผลาญของซูเปอร์ฮีโร่นอกคอกที่คนทั้งเมืองเกลียด เคยออกฉายไปเมื่อปี 2008 และกลายเป็นหนังที่ถูกลืมเลือนหายไปตามกาลเวลา แม้จะทำให้เงินทั่วโลกไปได้มากกว่า 600 ล้านเหรียญก็ตาม แต่ล่าสุด "ชาร์ลีซ เธอรอน" หนึ่งในนักแสดงนำจากหนังเรื่องนี้ได้ออกมาเปิดเผยว่า เธออยากให้มีภาคต่อออกมาอีก แม้จะเคยพูดคุยกันไว้เมื่อนานมาแล้ว และตอนนี้วงการหนังก็เต็มไปด้วยซูเปอร์ฮีโร่ คงต้องติดตามต่อไปว่า ฮีโร่พันธุ์แขยงผู้นี้ จะมีโอกาสได้กลับมาอีกครั้งหรือไม่ (ที่มา: ComicBook.com)

ดูเหมือนแฟนๆ เจ้าหญิงเอลซา อาจจะต้องอดใจรอกันไปอีกยาวๆ กว่าเดิมสักหน่อย หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยมีกระแสว่าดิสนีย์กำลังเริ่มมองหาแนวทางในการสร้าง "Frozen 3" สานต่อความสำเร็จจากหนังทั้ง 2 ภาค แต่ล่าสุด "มาร์ก สมิธ" ผู้กำกับหนังได้ออกมาดับฝัน โดยยืนยันว่า ภาค 3 ของหนังคงยังไม่เกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ เพราะยังต้องใช้เวลาบ่มแนวคิดและไอเดียของหนังอีกสักระยะ และแน่นอนว่าภาคใหม่จะต้องมีการพัฒนาและเติบโตของตัวละครด้วย (ที่มา: Collider)

ปิดท้ายด้วยข่าวที่อาจจะไม่เกี่ยวกับหนังโดยตรง แต่เป็นนิยายเล่มใหม่จากซีรีส์ "Twilight" ที่เคยเป็นหนังชุดโด่งดังระดับโลกมาแล้ว โดยผลงานใหม่ของนักเขียน "สเตฟานี เมเยอร์" อย่าง "Midnight Sun" เธอได้ยืนยันว่า ในหนังสือเล่มนี้ได้ใส่บางฉากที่หายไปจากต้นฉบับเข้าไปเซอร์วิสแฟนๆ ให้ได้เติมเต็มความสมบูรณ์แบบอีกครั้ง โดยฉากที่ว่านั้นก็คือฉากที่เกิดขึ้นในทุ่งหญ้ากลางป่า ที่ทั้ง 2 ตัวละครหลักได้พบเจอและเกิดเรื่องราวต่างๆ ขึ้นมามากมายเป็นการพัฒนาความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แต่จะออกมารูปแบบไหน คงต้องติดตามในฉบับนิยายที่วางจำหน่ายในเดือนสิงหาคมนี้ (ที่มา: MovieWeb)

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<