รีเซต

ยลโฉมแรก "Cracked ภาพหวาด" หนังไทยสยองเรื่องแรกในชีวิตของนิชคุณ

ยลโฉมแรก "Cracked ภาพหวาด" หนังไทยสยองเรื่องแรกในชีวิตของนิชคุณ
Jeaneration
14 เมษายน 2564 ( 13:00 )
484

ข่าวสารวงการหนัง Cracked ภาพหวาด

ถือว่าเป็นโปรแกรมหนังไทยอีกเรื่องนี้ที่ข่าวเงียบหายไปเป็นปีๆ หลังจากที่ทำพิธีบวงสรวงและเปิดกล้องถ่ายทำเสร็จไปได้สักพักแล้ว แต่เพราะสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้น ทำให้ยังไม่ได้จังหวะที่จะส่งหนังฉบับเต็มออกมาให้แฟนๆ ได้ผวากัน กับหนังที่มีชื่อว่า "Cracked" ผลงานใหม่จากค่าย ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (CJ MAJOR ENTERTAINMENT)

Cracked ได้ฤกษ์ในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์นี้ เปิดเผยชื่อไทยอย่างเป็นทางการว่า "ภาพหวาด" โดยหนังได้นักร้องไอดอลหนุ่มระดับโลก "นิชคุณ หรเวชกุล" มารับบทนำ และถือว่าเป็นงานหนังสยองขวัญเรื่องแรกในชีวิตของเขาอีกด้วย ผลงานของผู้กำกับหน้าใหม่ "ท็อป-สุรพงษ์ เพลินแสง" ที่จะมาถ่ายทอดความหลอนครั้งใหม่ประดับวงการหนังไทย

และนอกจาก นิชคุณ ที่แสดงนำในหนังเรื่องนี้แล้ว ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช" (จากซีรีส์ เคว้ง), "นีน่า-ณัฐชา เจสสิก้า พาโดวัน", "ไบรอน บิชอฟ", "ดรีม-ภัสลักษณ์ ศุภสิริไพศาล", "ปู-สหจักร บุญธนกิจ", "จิ้ม-กุณกนิช คุ้มครอง" และอีกมากมาย

ล่าสุด หนุ่มนิชคุณ ได้ส่งคลิปทักทายและอวยพรเนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์ของคนไทย พร้อมกับฝากผลงานหนังใหม่ Cracked ภาพหวาด และส่งฟุตเทจภาพแรกของหนังออกมาให้ยลโฉมกันเป็นน้ำจิ้มก่อน และหนังมีคิวจะเข้าโรงฉายในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In