รีเซต

รีวิวคู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.15! จีนส์ ถูกจับตัวเพราะกำไลเป็นเหตุ อ๊อฟ สุดห่วงเร่งตามหาแม้อันตรายอยู่ตรงหน้า

รีวิวคู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.15! จีนส์ ถูกจับตัวเพราะกำไลเป็นเหตุ อ๊อฟ สุดห่วงเร่งตามหาแม้อันตรายอยู่ตรงหน้า
EntertainmentReport
21 เมษายน 2564 ( 23:30 )
627
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” EP.15 ก่อนจะถึงตอนจบ อ๊อฟ (เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) และจีนส์ (อร BNK48 พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) กลับมาปราบผีด้วยกันอีกครั้ง และนั้นทำให้จีนส์กลับมาจำทุกเรื่องราวระหว่างที่วิญญาณออกจากร่าง จีนส์รู้สึกว่าตัวเองมีพลังวิเศษที่สามารถอ่านใจผี แต่นั้นมันทำให้เธอต้องเจอกับอันตราย

รีวิว คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.15 อันตรายจากกำไลที่หายไป

จีนส์ ท้าทายการเห็นผีของเธอด้วยการมองตาผีสาวที่ตามขอความช่วยเหลือเธอ และนั้นทำให้เธอลุยเดี่ยวไปพบกับฆาตกรที่ฆ่าผีสาว เพื่อหาศพที่ถูกซ่อนไว้ จนเธอเกือบเอาชีวิตไม่รอด เธอเกือบโดนยิงแต่วิญญาณของผีสาวออกมาหลอกจนฆาตกรหมดสติ อ๊อฟรู้สึกไม่สบายใจที่จีนส์ปราบผีคนเดียว ด้านจูเนียร์ เล้ง อยากได้คลิปผีเลยตามไปที่เกิดเหตุและทำให้พบกับศพเพิ่ม ซึ่งนั้นทำให้ตำรวจจับทั้งคู่เพื่อสอบปากคำ งานนี้ทั้งคู่รอดหลุดพ้นจากการเข้าใจผิด แต่เขาทั้งคู่ดัยไปเจอห้องประชุมที่กำลังสืบสวนคดีฆาตกรรม ซึ่งนั้นทำให้ทั้งคู่รู้ว่า ดร.เจษฎ์ เป็นผู้ต้องสงสัย ทั้งคู่พยายามสืบคดีนี้ต่อทันที ยิงล้วงลึกลงไปก็ทำให้รู้ว่า อ๊อฟ กำลังอยู่ในอันตราย


หยุดเรื่องชวนหลอนเข้าโหมดมุ้งมิ้งของจีนส์และอ๊อฟ ในบ้านของอ๊อฟทั้งคู่หยอกล้อกันอย่างมีความสุขนึกถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เคยผ่านมาด้วยกัน จีนส์ไม่ทิ้งคอนเซปต์สาวนักกิน เคี้ยวไม่ยอมหยุด จีนส์ใช้โอกาสนี้ พยายามให้อ๊อฟเจ้าใจลุงมอญมากขึ้น ระหว่างที่กำลังจะเถียงกันก็ทำคนดูอย่างเราเขินกับฉากจูบแบบไม่ได้ตั้งใจ ทำเอาจีนส์อายม้วนวิ่งหนีอ๊อฟรอบห้อง 


จากคดีที่จีนส์เข้าไปเกี่ยวข้อง หมวดยศสืบสาวไปถึงบาร์โกธิค และเจอกับดร.เจษฎ์ หมวดยศเดินไปเจอประตูนรก และทำให้ดร.เจษฎ์บีบคอจนตาย ทางด้านสำนักแม่หมอ ลุงมอญเตรียมปลุกเสกดาบเพื่อไปปราบผี ด้วยการปลุกเสกของแม่หมอทำให้ดาบนั้นมีพลังขึ้นมาอีกครั้ง แต่แม่หมอวางยานอนหลับกับมอญ แล้วออกไปสู้กับปีศาจเพียงลำพัง แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะปราบปีศาจร้ายได้ แม่หมอพยายามเรียกสติให้ ดร.เจษฎ์ ให้ละทิ้งความโกรธ เพื่อที่จะหลุดพ้นจากการถูกปีศาจครอบงำ แต่สุดท้ายพลังของดาบปราบผีและแม่หมอก็ไม่สามารถต้านความชั่วร้ายไว้ได้ เมื่อมอญตื่นมาก็พบร่างที่ไร้ลมหายใจของแม่หมอแล้ว มอญเสียใจมากกับการสูญเสียในครั้งนี้

 

 

ตัดมาที่น้ำหวาน เธอเห็นศพของหมวดยศ เธอกลัวรีบวิ่งหนีสุดชีวิต จนถูกรถชนเสียชีวิต ดร.เจษฎ์เสียใจมาก น้ำหวานคือคนที่รักเขามากที่สุด เขาไม่เหลืออะไรอีกแล้ว ฉากกรีดร้องด้วยความเจ็บปวดยังก้องอยู่ในหูของคนดู ทางด้านลุงมอญ หลังจากจัดงานศพให้แม่หมอ ลุงมอญตัดสินใจบอกทุกอย่างกับอ๊อฟว่า ปีศาจที่เคยอยู่ในร่างอ๊อฟ มันกำลังกลับมา จีนส์โผล่มาที่งานศพ ทำให้ลุงมอญตกใจ เพราะจีนส์คือคนที่พ่อของอ๊อฟ ฝากกำไลปราบปีศาจ ลุงมอญพยายามให้จีนส์นึกให้ได้ว่าอยู่ที่ไหน เพราะกำไลนั้นสำคัญกับชีวิตอ๊อฟมาก จีนส์เลยรีบกลับบ้านเพื่อไปถามหาจากแม่ของเธอ เวลานั้นอ๊อฟได้รู้ว่าว่ากำไลนั้นคือกำไลปราบปีศาจ ซึ่งมีสองเส้น เส้นหนึ่งอยู่ที่อ๊อฟ และอีกเส้นอยู่ที่จีนส์ 

 

 

แต่มันช้าไปแล้ว ดร.เจษฎ์ บุกไปที่บ้านและหลอกถามความจริงจากแม่เธอ ซึ่งนั้นทำให้เขาได้มันไปครองอย่างง่ายได้ จีนส์กลับมาเจอ ดร.เจษฎ์ ที่บ้านเธอตกใจจนทำให้จำได้ว่า คนที่พยายามฆ่าเธอคือเขานั้นเอง ดร.เจษฎ์ จับตัวจีนส์ไปพร้อมๆ กับกำไลที่อี้ดฝากไว้ อ๊อฟพยายามตามหาจีนส์ และขอความช่วยเหลือจากเล้ง และ จูเนียร์ พวกเขาตามไปถึงโกดัง แต่ก็ไม่ทันการ พวกเขากลับพบศพของหมวดยศแทน อ๊อฟตามมาที่เกิดเหตุและรวมทีมกับรุ่นพี่เพื่อตามหา ตัดมาที่สถานีตำรวจ ลุงมอญให้ข้อมูลกับตำรวจและต้องแปลกใจที่แม่ของ ดร.เจษฎ์ มาขอพบถึงที่  ทางด้าน ดร.เจษฎ์ ยอมให้ปีศาจครอบงำและเครียมทำพิธีเปิดประตูนรก อ๊อฟจะไปช่วยจีนส์ทันเวลาหรือไม่ต้องติดตามตอนจบ พรุ่งนี้

 

 

ติดตามชมซีรีส์เรื่อง “Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22:15 น ทาง True Asian Series HD ช่อง 120 และ 239 และชมย้อนหลังได้ที่แอปทรูไอดี เริ่มตอนแรก 3 มีนาคมนี้ ห้ามพลาด! (“ทรูไอดีใจดี ให้คุณชม Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ฟรี พิเศษ!!! ช่วงแนะนำ ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2564 – 4 เมษายน 2564 และตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 2564 จะสามารถรับชมย้อนหลังต่อเนื่อง จุใจ แบบไม่มีโฆษณาคั่น ได้ที่แพ็กเกจทรูไอดี พลัส ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ทุกช่องทาง ทั้งแอป เว็บและกล่องทรูไอดี ทีวี”)

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี