รีเซต

จำนนต่อหลักฐาน! ใหญ่ ฝันดี ยิ้มแก้มแตก ลุงตู่ ชมทำไมหน้าเด็กจัง!

จำนนต่อหลักฐาน! ใหญ่ ฝันดี ยิ้มแก้มแตก ลุงตู่ ชมทำไมหน้าเด็กจัง!
Entertainment Report_2
7 กันยายน 2561 ( 15:00 )
5.9K

ปลื้มราวกับได้โล่! “ใหญ่ ฝันดี จรรยาธนากร” นักแสดงและ 1 ในทีมงานที่เคยช่วยเหลือน้องๆ นักฟุตบอลและโค้ช ทีมหมูป่าอะคาเดมี่ทั้ง 13 ชีวิต ที่วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ที่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย ร่วมกับน้องชายฝาแฝด “เล็ก ฝันเด่น จรรยาธนากร” และ ทีมงาน ซึ่งวานนี้ ( 6 ก.ย.) มีการเลี้ยงขอบคุณทีมงานทั้งหมดที่ร่วมกันช่วยเหลือทั้งหมด ใหญ่ ฝันดี มีโอกาสได้พบนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา  หรือ ลุงตู่ ทักทาย แถมยังบอกว่าใหญ่หน้าเด็กอีกด้วย โอ้โห! มากกว่ารางวัลใดๆ คือการถูกชมว่าหน้าใสนี่เอง ดีใจและปลื้มสุดๆเลยจ้างานนี้

 

 

เป็นคู่พี่น้องที่เสียสละและได้เข้าร่วมช่วยเหลือทีมนักฟุตบอลและโค้ชทีมหมู่ป่าอะคาเดมี่ ทั้ง 13 คน  รวมไปถึงช่วยเหลือผู้ประสบภัยในสังคมทุกรูปแบบสำหรับฝันดี ฝันเด่น พี่น้องศิลปินดาราที่เสียสละ ล่าสุดไปงานเลี้ยงขอบคุณทีมางน นอกจากความภูมิใจในการได้ช่วยเหลือคนอื่น ลุงตู่ชมว่าหน้าเด็กจัง ฝันดีถึงกับยิ้มแก้มแตกเลยจ้า! จำนนต่อหลักฐาน หน้าเด็กจริง!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา fundee.j

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID