รีเซต

"โทนี่" เผยฤกษ์แต่งงาน "แก้ว" ธีมงานเน้นเรียบง่าย จัดโซนภาคอีสาน

"โทนี่" เผยฤกษ์แต่งงาน "แก้ว" ธีมงานเน้นเรียบง่าย จัดโซนภาคอีสาน
TNN ช่อง16
7 สิงหาคม 2563 ( 14:22 )
314

มีโอกาสให้สัมภาษณ์สื่อเกี่ยวกับความคืบหน้าในเรื่องดังกล่าวว่า..

"เรื่องเรือนหอน่าจะเป็นหลังที่เราอยู่ปัจจุบัน ตกแต่งเพิ่มเติมนิดหน่อย ส่วนเรื่องการจัดงานเราคิดว่าคงจัดเล็กๆ มีคนในครอบครัว เหมือนวันที่เราขอแต่งงาน เลยรู้สึกว่างานไม่ต้องเตรียมอะไรเยอะหรือยากอะไรขนาดนั้น บวกกับปัญหาช่วงนี้ที่มีโควิด-19 ที่บ้านเรามีผู้ใหญ่เราทั้งสองฝ่ายเยอะใช่ไหมครับ เขาจะกลัวเรื่องนี้มากๆ เขาเลยพยายามให้คนน้อยที่สุด จัดแบบเรียบง่าย"

"ส่วนฤกษ์วันแต่งงานมีแล้วครับ ช่วงปลายปีนี้ เป็นวันที่ 11 ธ.ค. เป็นฤกษ์สะดวกด้วย และพี่หมอเอกเป็นคนดูให้ด้วยครับ ส่วนสถานที่น่าจะเป็นต่างจังหวัด แถวๆ โซนอีสานครับ จัดขึ้นสองครอบครัว เพื่อนๆ ก็อาจจะมีไปบ้าง ก็ต้องดูว่าใครสะดวก เพราะเราจัดอยู่ต่างจังหวัดด้วย"

"รูปแบบงานอยากให้เรียบง่ายที่สุดในวันนั้น เราก็อยากเห็นโมเมนต์นี้เป็นของครอบครัว เป็นของทางแม่ๆ ทั้งสองฝั่ง และด้วยสถานการณ์ในตอนนี้ ถ้าเกิดเราจัดงานใหญ่ในโรงแรม มันจะมีความเสี่ยงไหม จะมีอะไรบ้างที่น่าเป็นห่วง และเรารู้สึกว่าเรารักกัน เรามีงานนี้เกิดขึ้นครั้งเดียวในชีวิตเราก็อยากทำให้ดีที่สุดแหละ แต่ดีในแบบของเราครับ"

"ที่เลือกจัดงานโซนอีสานเพราะเป็นที่ที่เราคุ้นเคย ไปกันบ่อย และเรารู้สึกว่าอยากให้งานมีความเป็นเอาท์ดอร์นิดหนึ่ง ก็เลยต้องไปโซนที่อากาศเย็นหน่อยในช่วงปลายปี"

"เรื่องชุดในงานจะมี 2 ชุดครับ เป็นชุดไทยงานหมั้นกลางวัน ทางพี่ปลา ฟินนาเล่ จัดการให้ ส่วนชุดงานกลางคืนก็จะเป็นพี่หมู อาซาว่า จะเป็นอีกแบรนด์หนึ่ง อันนี้คือพี่หมูอยากให้เป็นความลับ อยากให้เราไปเซอร์ไพรส์หน้างาน ดังนั้นเขาเลยจะคุยกันกับแก้วโดยตรง เราเลยจะไม่ได้รู้ดีเทลตรงนั้นครับ"

อินสตาแกรม : Kaewjarin / tonirakkaen / polpatasava / finaleweddingmagazine

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline