รีเซต

นาดาว แจ้งกำหนดการ ซ้อมรับปริญญา พีพี กฤษฏ์ 17 มี.ค. นี้

นาดาว แจ้งกำหนดการ ซ้อมรับปริญญา พีพี กฤษฏ์ 17 มี.ค. นี้
Entertainment Report_2
11 มีนาคม 2565 ( 11:45 )
509

ข่าวบันเทิงวันนี้

"นาดาว บางกอก" แจ้งกำหนดการซ้อมรับปริญญาของ "พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร" ที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 17 มี.ค.2565 แนะให้แฟน ๆ ใส่แมสก์ตลอดเวลาถ้าจะมางานและงดรับดอกไม้ และอาหารในวันงานทุกชนิด และทำตามมาตรการ ศบค. ในช่วงโควิด-19 ระบาด 

ต้องขอแสดงความยินดี "พีพี กฤษฏ์" นักแสดงชื่อดัง ที่เรียนจบจาก คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) และมีกำหนดซ้อมรับปริญญาในวันที่ 17 มี.ค.นี้  ซึ่งทางต้้นสังกัดอย่าง นาดาว บางกอก แจ้งข่าวให้แฟนได้ทราบว่าและนัดหมายสถานที่ซึ่งต้องปฏิบัติตามมาตการของ ศบค.ในสถานการณ์โควิด-19 ระบาด และให้เตรียมร่มมาด้วย เนื่องจากสภาพอากาศที่ร้อนและให้ใส่แมสก์ตลอดเวลา อีกทั้งงดรับ อาการเครื่องดื่ม ดอกไม้สด ดอกไม้แห้ง ส่วนแฟน ๆ ที่ไม่สามารถเดินทางไม่ได้ให้ส่งของขวัญไปที่บริษัทนาดาวแทน 

โดยทาง นาดาว  บางกอก แจ้งว่า กำหนดการร่วมแสดงความยินดีในงานรับปริญญา  นั้น พีพี และ นาดาว มีเจตนาอยากให้แฟน ๆ ทุกคนได้มาร่วมแสดงความยินดีในการสำเร็จการศึกษาของพีพี ด้วยสถานการณ์ COVID-19 ของขวัญอาจไม่สำคัญเท่าการที่เราได้มาเจอกัน ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพ แล้วมาพบกันนะคะ 💖
#PPkritt
#NadaoArtist

รับประกันแฟน ๆ มาร่วมแสดงความยินดีกับพีพีแน่นแน่นอนในทุกช่องทาง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pp.kritt