รีเซต

เบบี๋มาแล้ว!! บ้านเขยโคราช ‘จอห์น เลเจนด์’ แจ้งข่าวทายาทคนใหม่ สองปีหลังเสียลูกชายขณะตั้งครรภ์

เบบี๋มาแล้ว!! บ้านเขยโคราช ‘จอห์น เลเจนด์’ แจ้งข่าวทายาทคนใหม่ สองปีหลังเสียลูกชายขณะตั้งครรภ์
TNN ช่อง16
4 สิงหาคม 2565 ( 17:26 )
88

แสดงความยินดีกับครอบครัวเขยโคราชอย่าง “จอห์น เลเจนด์” (John Legend) ศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่และออสการ์ ที่ล่าสุดเตรียมได้ต้อนรับทายาทคนใหม่กับ “คริสซี ทีเกน” (Chrissy Teigen) ภรรยานางแบบลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ เกือบสองปีหลังจากต้องเสียเด็กชายแจ็ค ซึ่งเกือบเข้ามาเป็นทายาทคนที่สามก่อนหน้านี้จากภาวะเลือดออกผิดปกติขณะตั้งครรภ์  

 

โดยในโพสต์ของ “คริสซี ทีเกน” ที่ล่าสุดเผยภาพขณะครรภ์กำลังเจริญเติบโตอย่างชัดเจนบอกว่า “ช่วงไม่กี่ปีหลังมานี้บ้านเราเต็มไปด้วยอารมณ์ที่หม่นหมองจากความสูญเสียที่เกิดขึ้น แต่ตอนนี้ความสุขได้กลับมาปกคลุมหัวใจของทุกคนในครอบครัวอีกครั้งเพราะตอนนี้เบบี๋คนใหม่อยู่ระหว่างทางที่จะได้ลืมตาดูโลกในเร็ววันค่ะ ก่อนจะแจ้งเรื่องนี้ทุกครั้งฉันต้องสูดลมหายใจและคอยเงี่ยหูฟังอย่างตื่นเต้นผสมวิตกกังวลว่าลูกในท้องนั้นหัวใจยังเต้นอยู่ใช่ไหม และตอนนี้ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เราทุกคนต่างเต็มไปด้วยความหวัง ถือว่าต้องลุ้นกันนานพอดูกว่าที่จะได้แจ้งข่าวดีนี้กับทุกคนค่ะ”

 

ภาพจาก: IG chrissyteigen

 

สำหรับ “จอห์น เลเจนด์” วัย 43 ปี และ “คริสซี ทีเกน” วัย 36 ปี พบกันในกองถ่ายมิวสิควิดีโอของฝ่ายชายเมื่อปี 2006 ก่อนจะเข้าพิธีแต่งงานที่อิตาลี เมื่อปี 2013 ต้อนรับทายาทคนแรกคือเด็กหญิงลูน่า หรือ “จันทร์เจ้า” ในปี 2016 ปัจจุบันอายุ 6 ขวบ ส่วนทายาทคนที่สองคือเด็กชายไมลส์ ตามมาในปี 2018 ปัจจุบันมีวัย 4 ปี โดยทั้งคู่เป็นเด็กหลอดแก้ว ก่อนจะเสียเด็กชายแจ็ค ว่าที่ทายาทคนที่สามไปเมื่อเดือนกันยายน ปี 2020 จนกระทั่งได้มาแจ้งข่าวดีเรื่องสมาชิกคนใหม่ของครอบครัวอีกครั้งล่าสุดนี้ ทางทีมข่าวขอแสดงความยินดีและส่งกำลังใจให้กับทางครอบครัวมา ณ ที่นี้

 

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: Youtube John Legend

ภาพจาก: AP

มิวสิควิดีโอเพลง Wild ตอนแจ้งข่าวตั้งท้องเด็กชายแจ็ค (ภาพจาก: Youtube John Legend)