รีเซต

รอดูผลปอดอีกครั้ง! แพนเค้ก-พัดชา น้องสะใภ้ อัปเดตอาการล่าสุด เผยรับยาตามอาการ

รอดูผลปอดอีกครั้ง! แพนเค้ก-พัดชา น้องสะใภ้ อัปเดตอาการล่าสุด เผยรับยาตามอาการ
Entertainment Report_3
30 มิถุนายน 2564 ( 16:13 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ และน้องสะใภ้ พัดชา ลวิตรา จามิกรณ์ อัปเดตอาการล่าสุด เผยรับยาตามอาการ ตอนนี้มีอาการดีขึ้น รอดูผลปอดอีกครั้ง พร้อมขอบะคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้

แพนเค้ก-พัดชา น้องสะใภ้ อัปเดตอาการล่าสุด เผยรับยาตามอาการ

เรียกว่าแฟน ๆ ยังคงเฝ้าติดตามนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ อยู่ตลอด หลังจากที่เธอเข้ารักษาตัวจากการติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งล่าสุดทางอินสตาแกรมแฟนคลับของสาวแพนเค้กได้เผยภาพแชทไลน์ที่เธอได้อัปเดตอาการให้แฟน ๆ ทราบ โดยเธอกล่าวว่า "สวัสดีค่ะ ขอบคุณนะคะที่ส่งกำลังใจกันมามากมาย เป็นพลังมาก ๆๆๆ ค่ะ วันนี้รู้สึกดีขึ้นค่ะ ได้รับยาตามอาการไป รอดูผลปอดว่าจะเป็นยังไงบ้างค่ะ เนื่องจากเมื่อวานไข้ขึ้นเลยอาจจะมีภาวะแทรกซ้อนได้ค่ะ แต่โดยรวมรู้สึกดีขึ้นมาก ๆ เลยค่ะ ได้พักอย่างเต็มที่ รวมถึง คุณแม่ และ น้อง ๆๆ และ หลาน ๆ ด้วยค่ะ ขอบคุณทุก ๆ ข้อความ และ ทุก ๆ กำลังใจเลยนะคะ"

ในขณะที่ พัดชา ลวิตรา น้องสะใภ้ของสาวแพนเค้ก ได้อัปเดตอาการของเธอและลูกสาวทั้งสองว่า "ขอบพระคุณทุก ๆ ท่านที่ส่งกำลังใจ และสอบถามอาการมาอย่างมากมายค่ะ ตอนนี้พัดชาและน้องอัญชัญ ไม่มีไข้ มีอาการคัดจมูก และ ไม่ได้กลิ่นค่ะ เชื้อไม่ลงปอด ส่วนน้องลูกจัน ไม่พบเชื้อค่ะ รักษาตามอาการและกักตัวให้ครบถึงวันที่ 10 ก.ค. นี้ค่ะ ขอบพระคุณจากใจที่เป็นห่วงเด็ก ๆ ค่ะ และขออภัยที่ทำให้ผู้ที่ใกล้ชิด และผู้ที่พบเจอได้รับผลกระทบค่ะ"

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  pancakekhemanitofficial, khemanito, patchapatchaa

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี