รีเซต

ภาพแรก อดัม ไดรเวอร์ คู่ เลดี้ กาก้า "House of Gucci" หนังโศกนาฏกรรมวงการแฟชั่น

ภาพแรก อดัม ไดรเวอร์ คู่ เลดี้ กาก้า "House of Gucci" หนังโศกนาฏกรรมวงการแฟชั่น
Major Cineplex
10 มีนาคม 2564 ( 13:45 )
222

ข่าวสารวงการหนัง

ย้อนกลับไปในปี 1995 ก็ได้มีข่าวที่สะเทือนไปที่โลกแฟชั่น เพราะในปีนี้ได้เกิดเหตุฆาตกรรม Maurizio Gucci ขึ้น ตำรวจได้พบศพของเขาในออฟฟิศที่กรุงมิลาน เขาถูกสังหารโดยมือปืนปริศนา ก่อนที่การสืบคดีจะพาไปค้นพบความจริงที่น่าตกใจว่า อดีตภรรยาของเขา Patrizia Reggiani Martinelli คือคนที่จ้างวานฆ่าอดีตสามีของเธอ ศาลตัดสินใจเธอถูกจำคุกนานกว่า 29 ปี ก่อนที่จะถูกปล่อยตัวออกมาเพราะเป็นนักโทษที่ประพฤติตัวดีในปี 2016

เรื่องราวเหล่านั้นก็ได้ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วในชื่อ House of Gucci ที่จะกำกับภาพยนตร์โดย ริดลีย์ สก็อตต์ ส่วนนักแสดงที่จะมารับบทนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือ อดัม ไดรเวอร์ (จาก Star Wars, A Marriage Story) มารับบทเป็น Maurizio Gucci ประกบคู่กับ เลดี้ กาก้า หรือ สเตฟานี โจแอนน์ แอนเจลินา เจอร์มาน็อตตา (จาก A Star is born) มารับบทเป็น Patrizia Reggiani Martinelli ซึ่งล่าสุดก็ได้ปล่อยภาพแรกออกมาแล้วผ่านอินสตาแกรมของตัวนักแสดงหญิง

ภาพโพสต์นี้มาพร้อมกับแคปชั่นที่ว่า Signore e Signora Gucci หรือ คุณชาย และคุณนาย กุชชี่ น่าสนใจทีเดียวว่าภาพยนตร์เ่รื่องนี้จะออกมาเป็นอย่างไร ซึ่งเราคิดว่านี้จะต้องเป็นอีกหนึ่งผลงานที่น่าจับตามองอย่างแน่นอน เพราะจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงนั้น ย่อมต้องกลายเป็นความท้าทายในการแสดงของนักแสดงทั้งคูอย่างไม่ต้องสงสัย มารอดูกันดีกว่าว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไร

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In