รีเซต

ย้อนเส้นทาง 'นุ๊กซี่' พริตตี้ตัวท็อป สู่ตำนานรักต่างวัยกับ 'ปู แบล็กเฮด'

ย้อนเส้นทาง 'นุ๊กซี่' พริตตี้ตัวท็อป สู่ตำนานรักต่างวัยกับ 'ปู แบล็กเฮด'
มติชน
27 มีนาคม 2565 ( 12:42 )
312

ย้อนเส้นทาง ‘นุ๊กซี่’ พริตตี้ตัวท็อป สู่ตำนานรักต่างวัยกับ ‘ปู แบล็กเฮด’

ทำเอาแฟนคลับของคู่นี้เศร้าตามไม่น้อย เมื่อ ปู แบล็คเฮด นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์อาลัยถึงการสูญเสียแฟนสาว นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ จากโรคมะเร็ง

ปู แบล็คเฮด โพสต์เศร้า ‘หลับให้สบายนะ’ หลังสูญเสียแฟนสาว นุ๊กซี่ จากโรคมะเร็ง

สำหรับ นุ๊กซี่ นั้นมีชื่อจริงว่า อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ สาวสวยพริตตี้คนดัง ทำงานตั้งแต่เรียนจบชั้น .6 เพราะที่บ้านมีปัญหาเรื่องการเงิน ทำให้ต้องทำงานหารายได้เพื่อช่วยเหลือครอบครัวไม่ว่าจะเป็นงานขายของที่ตลาดนัด และงานจิปาถะอื่นๆ

ก่อนที่เธอจะก้าวเข้าสู่วงการพริตตี้และยึดสายงานนี้เป็นอาชีพหลัก ที่มีดีกรีเป็นถึง Top Pretty Thailand 2016 เป็นที่รู้จักบนโลกโซเชียลจากการเป็นพริตตี้ จนได้ฉายาว่านุ๊กซี่ พริตตี้ตัวท็อปที่ครบเครื่องทั้งความสวยและความสามารถ มีภาพการทำงานของเธอปรากฏให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง รวมถึงงานในวงการบันเทิงกับการถ่ายแบบนิตยสาร ขึ้นแท่นเป็นพริตตี้ตัวท็อปสมฉายาที่เธอได้รับ

หลังจากที่เธอได้มาคบหาดูใจกับนักร้องชื่อดัง ปแบล็คเฮด ก็ยิ่งทำให้คนรู้จัก นุ๊กซี่ เป็นวงกว้างมากขึ้น และด้วยทั้งคู่มีอายุห่างกันถึง 18 ปีก็ยิ่งทำให้ได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้นแต่การนั้นทั้งคู่ก็จับมือกันฟันฝ่าอุปสรรคคบหาดูใจกันมานาน เป็นคู่รักต่างวัยที่มีโมเมนต์หวานๆ จนหลายคนอิจฉา

แต่เมื่อช่วงต้นปี 2564 นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ ตรวจพบว่าเป็นมะเร็งเต้านมระยะ 2-3 ซึ่งก็ได้เข้ารับการผ่าตัดครั้งแรกในวันที่24 มี..64 ซึ่งผลการผ่าตัดก็ผ่านไปได้ด้วยดี และเธอก็มีกำลังใจที่ดีมากกับการต่อสู้กับโรคร้ายนี้ ก่อนที่ต้นปี 2565 จะพบข่าวร้ายอีกครั้งว่าเชื้อมะเร็งได้กระจายขึ้นสมอง และต้องรักษาด้วยการฉายแสง ซึ่งการรักษาตัวในครั้งนั้นทำให้นุ๊กซี่ต้องนอนบนเตียงเป็นเวลานาน ทำให้กล้ามเนื้อขาอ่อนแรง ลีบ และเดินไม่ค่อยได้ แต่ทุกครั้งที่ออกสื่อนุ๊กซี่ก็จะดูร่าเริงและสดใสเหมือนเดิมอยู่เสมอ ด้วยเพราะได้รับกำลังใจดีๆ จากคนข้างตัวอย่างปู รวมถึงการเป็นนักสู้ของเธอ

ก่อนที่จะทำให้ทุกคนช็อกไม่น้อย เมื่อ ปู แบล็คเฮด ได้โพสต์ข้อความอาลัยแฟนสาวในกลางดึกของคืนวันที่ 26 มี.. ที่ผ่านมา ซึ่งข่าวนี้ทำให้หลายๆ คนรู้สึกเสียใจไปด้วยเพราะไม่คิดว่าเธอจะจากไปเร็วอย่างนี้