รีเซต

เก่งทุกคน! คารีสา กลับบ้านคนแรก MasterChef Celebrity Thailand Season 2 EP.1 ฮอตติดเทรนด์ยูทูบ (มีคลิป)

เก่งทุกคน! คารีสา กลับบ้านคนแรก MasterChef Celebrity Thailand Season 2 EP.1 ฮอตติดเทรนด์ยูทูบ (มีคลิป)
Entertainment Report_2
4 ตุลาคม 2564 ( 14:15 )
735

ข่าวบันเทิงวันนี้

กลับมาอีกครั้งกับสุดยอดรายการเรียลลิตี้แข่งขันทำอาหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองไทย "MasterChef Celebrity Thailand Season 2" (มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2) กับการรวบรวมเหล่าดาราและเซเลบริตี้ที่มีใจรักในการทำอาหาร ที่จะมาฟาดฟันและต่อสู้เพื่อมูลนิธิ ช่วงชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาท! ซึ่ง 12 เซเลบริตี้ ที่จะมาร่วมแข่งขันในซีซั่นนี้ มาจากหลากหลายบทบาท และมากความสามารถทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น แกงส้ม ธนทัต, คารีสา สปริงเก็ตต์, แอริน ยุกตะทัต, ปอ อรรณพ, ซาร่า โฮเลอร์, ธันวา สุริยจักร, เจมมี่เจมส์, ทับทิม อัญรินทร์, ใบเฟิร์น พัสกร, กระติ๊บ ชวัลกร, ตู่ ภพธร และ แพรวา ณิชาภัทร พร้อมเต็มที่เพื่อ 12 มูลนิธิการกุศล ที่พวกเขาเลือกไว้!

 

ซึ่งการแข่งขันจะถูกแบ่งออกเป็น 2 สาย ได้แก่ สาย A และ สาย B สายละ 6 คน ในแต่ละสายต้องต่อสู้กัน และจะมีเพียงแค่ 2 คน ที่ได้ผ่านเข้ารอบไปแข่งขันกันต่อเพื่อค้นหาสุดยอดเซเลบริตี้เชฟของเมืองไทย ได้รับรางวัล 1 ล้านบาท เพื่อบริจาคให้กับมูลนิธิ และเป็นผู้ครอบครองตำแหน่งแชมป์มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ไทยแลนด์ คนที่ 2 ของประเทศไทย "MasterChef Celebrity Thailand Season 2" (มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2) พร้อมระเบิดความมัน เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 3 ตุลาคม เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD  ซึ่งกรุ๊ปแรกคือ แกงส้ม ธนทัต, คารีสา สปริงเก็ตต์, แอริน ยุกตะทัต, ปอ อรรณพ, ซาร่า โฮเลอร์, ธันวา สุริยจักร

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ MasterChef Celebrity Thailand Season 2

ต้องบอกว่า แค่ก่อไฟเอง ก็ทำเอาดาราปวดหัวไปตาม ๆ กันแล้วจ้า ทำอาหารไทยโดยไม่มีอุปกรณ์ช่วยมีแค่ ครก ไม้ตีพริก และเตาถ่าน ซึ่ง ธันวากับแอริน ทำอาหารได้ดี และถึงรอบที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ทำอาหารจากไส้วัว ทั้งคาว ทั้งเหนียว และทำความสะอาดยาก เรียกว่าเหล่าดาราเซเลบริตี้ทำอาหารออกมาได้เก่งทุกคน มีข้อผิดพลาดแตกต่างกันออกไปสุดท้าย คารีสา พ่ายแพ้ไปในสาย A และกลับบ้านเป็นคนแรก ใครสนใจติดตามรายการนี้ได้เลย เพราะติดเทรนด์ในยูทูบอยู่ในขณะนี้!

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก MasterChef Celebrity Thailand Season 2

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี