รีเซต

ธัญญ่า ร้ายได้ใจ ไม่กลัวคนดูเกลียด

ธัญญ่า ร้ายได้ใจ ไม่กลัวคนดูเกลียด
Pannaput_tvs
8 กันยายน 2559 ( 10:00 )
1.1K

ออกอากาศไปได้ไม่กี่ตอน ก็ได้รับกระแสตอบรับมากมายสำหรับ นักแสดงเจ้าบทบาท ธัญญ่า-ธัญญาเรศ รามณรงค์ ในบทพุดกรอง จากละครเรื่อง “เลือดรักทระนง” ของผู้จัด จริยา แอนโฟเน บริษัทเมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด กำกับการแสดงโดย แมน เมธี

ธัญญ่า เปิดใจให้ฟังว่า “ยอมรับว่ากระแสตอบกลับมาแรงตั้งแต่วันแรกเลย คนดูวิจารณ์กันสะใจมาก ด่าแรงเลยค่ะ อินกันมากๆ เป็นแม่เลวร้ายมาก เล่นร้ายได้ใจมาก ทำไมร้ายอย่างนี้ อยากจะมอบทุเรียนให้ อะไรประมาณนี้ค่ะ ก็รู้สึกดีนะคะที่ละครออกอากาศไป แล้วคนดูอินขนาดนี้ ชอบนะ เป็นละครในรอบหลายปี ที่ได้รับกระแสหลากหลายแบบนี้ ซึ่งยอมรับเลยค่ะว่าบทพุดกรอง เป็นบทที่ครบรส สีสันจัดจ้านดีมาก ดุเด็ดเผ็ดมัน เล่นแล้วสนุก มีลูกตั้งแต่วัยสาวจนมีลูก คลอดลูก จนลูกโต และเป็นตัวที่ทำให้เกิดเรื่องราวทั้งหมด มีความทะเยอทะยาน ไม่รู้จักพอ เห็นอะไรดีกว่า ก็จะไปตรงนั้น เรื่องนี้จะมีสามีถึง 4 คน ชีวิตที่ต้องผ่านอะไรเยอะๆ ทำให้เล่นแบบครบรส ตัวละครตัวนี้ พออยากจะได้อะไรจะชัดเจนมาก ไม่มีคำนึงว่าจะผิดหรือถูก อยากจะได้ต้องได้ รุนแรง ตบได้ตบเลย ตี 2 หน้าเก่งเพราะเป็นนางละครมาก่อน จึงหลอกคนได้เนียนว่าเป็นคนดี เป็นคนน่าสงสาร แต่จริงๆ ร้ายมาก เรื่องนี้ โผล่มาแต่ละทีในเรื่องไม่มีนิ่งๆ ต้องมีอะไรทุกฉาก”

“อย่างเดียร์น่า เคยเจอกันมาแล้วจาก ตามรักคืนใจ แต่ได้เข้าฉากด้วยกันไม่มาก จึงยังไม่ค่อยสนิทกันมาก แต่เรื่องนี้เจอเยอะ ต้องตบตีกันด้วย ต้องด่ากันตลอดเวลา เล่นอารมณ์แรงๆกัน ซึ่งถ้าบทมันส่งให้เขาสู้ เขาก็สู้กับเราไหว ไม่มีใครยอมใครเหมือนกัน บทยาวมาก ด่ากันยาวเลย (หัวเราะ) ทางผู้กำกับฯก็อยากจะให้เราชัดเจนว่าเป็นตัวละครที่โง่ๆหน่อย ทำอะไรโจ่งแจ้ง เรื่องนี้เราจะให้ลูกทำในสิ่งที่เราต้องการ ให้ครอบครองทุกอย่าง สามารถฆ่าคนได้เลย เป็นละครที่ทั้งนักแสดง ผู้จัด ทีมงาน ก็เหนื่อยกันเพราะถ่ายกันนาน ถ่ายกันละเอียด เสื้อผ้าหน้าผมสวย ฉากสวย กลมกลืน นักแสดงก็เล่นกันแบบถึงพริกถึงขิง มีฉากใหญ่ ฉากแซบๆเยอะ บอกได้เลยว่าตอนนี้เพิ่งมาได้ครึ่งเรื่อง ยิ่งดูไปยิ่งเข้มข้นอีก เคี่ยวมากเลยค่ะ ตอนท้ายเรื่อง อยากให้ติดตามชม เป็นละครที่ให้ที่เข้มข้นและแง่คิดดีๆเยอะค่ะ”

ติดตามชมบทบาทของสาวธัญญ่าในละคร “เลือดรักทระนง”ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ช่อง 3HD ช่อง 33

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD