รีเซต

คิดถึงจนร้องไห้! เมย์ ปลอบ เจ อย่าร้องนะคนดี น่าเอ็นดูจังเลยพ่อคุณ!

คิดถึงจนร้องไห้! เมย์ ปลอบ เจ อย่าร้องนะคนดี น่าเอ็นดูจังเลยพ่อคุณ!
Entertainment Report_2
17 มกราคม 2561 ( 10:45 )
21.8K

เป็นคู่รักนักแสดงกับนักกีฬาที่อยู่ห่างกันพอสมควร เพราะต้องมีตารางฝึกซ้อมแยกกันอยู่เป็นส่วนใหญ่ แต่ความหวานก็ไม่เคยลด สำหรับคู่รัก “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” กับ “เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์” แต่เทคโนโลยีก็ไม่ทำให้คนไกลกันแล้ว ทั้งคู่วิดีโอคอลคุยกัน เมย์โพสต์ภาพเจน้ำตาคลอด้วยความคิดถึงแฟน งานนี้ต้องปลอบใจกันยกใหญ่ น่าเอ็นดูพ่อนักบอลของเรา คงจะคิดถึงแฟนมาก เพราะความไกล แต่แฟนๆ คอมเมนต์ส่งกำลังใจกันเพียบเลยจ้า

ต้องบอกว่าความรักความคิดถึงมันห้ามกันไม่ได้ ล่าสุดเมย์ พิขญ์นาฏ โพสต์ภาพแฟนหนุ่มนักบอล เจ ชนาธิป น้ำตาคลอพร้อมแคปชั่นว่า… boy dont cry!! นี่คิดถึงเค้าจนร้องไห้เลยหรอ สู้ๆค่ะ #ไม่เป็นไรนะ #อย่าร้องนะคนดี ✌?✌?♥️?

 

เรียกว่างานนี้ฮือฮาทีเดียวเพราะหลายคนสงสัยว่าเจเป็นอะไร สาวเมย์ปลอบใจแฟนอย่างน่ารัก ส่งสัญลักษณ์มือถือแบบไอเลิฟยูให้กัน ก็ไม่รู้ว่างานนี้เจจะดีขึ้นหรือยัง แต่ที่แน่ๆ แฟนๆของ MJ ส่งกำลังใจให้มากมาย ความคิดถึงฆ่าคนได้ เอ้า! สู้ๆน้าเจ โถ!น่าเอ็นดูพ่อคุณ!!
ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม
maypitchy , jaychanathip

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID