รีเซต

คิมซูฮยอน ซุปตาร์เกาหลีลงรูป Thank You! กับ 14 ปีที่เดบิวต์ในวงการ

คิมซูฮยอน ซุปตาร์เกาหลีลงรูป Thank You! กับ 14 ปีที่เดบิวต์ในวงการ
Jeaneration
24 กรกฎาคม 2564 ( 12:15 )
450

ข่าวบันเทิงวันนี้

เขาคือฮันรยูสตาร์เบอร์ต้นๆ ของวงการบันเทิงเกาหลีในวันนี้ "คิมซูฮยอน" พระเอกสุดฮอตที่เป็นขวัญใจของสาวน้อยสาวใหญ่ทั่วภูมิภาคเอเชีย เพราะไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็กลายเป็นที่สนใจไปหมด โดยเฉพาะล่าสุดเขาได้แชร์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว ที่ระบุข้อความ "Thank You!" ไว้ข้างๆ ใบหน้าอันหล่อเหลาของเขา ทำให้แฟนๆ สงสัยว่า...ขอบคุณในโอกาสอะไรกัน?

แต่ปริศนาก็กระจ่างขึ้นมา เพราะแฟนพันธุ์แพ้ของพระเอกหนุ่มผู้นี้จะทราบกันดีกว่า ภาพดังกล่าวน่าจะสื่อแทนคำขอบคุณของพระเอกดังที่อยากจะส่งให้กับแฟนคลับที่สนับสนุนเขามาตลอด เพราะวันที่ 23 กรกฎาคมที่ผ่านมานั้น นับว่าเป็นวันครบรอบ 14 ปีเต็ม ที่เข้าได้เดบิวต์แจ้งเกิดมีผลงานในวงการบันเทิงเกาหลี ที่เขาเริ่มต้นมาจากการเป็นนักแสดงวัยรุ่นในซีรีส์เรื่องยาว "Kimchi Cheese Smile" เมื่อปี 2007 นั่นเอง

ปัจจุบัน คิมซูฮยอน เข้าวงการมาครบ 14 ปีเต็ม เขามีผลงานภาพยนตร์ 6 เรื่อง กับทีวีซีรีส์อีก 15 เรื่อง เริ่มต้นจากการเป็นเพียงนักแสดงวัยรุ่นที่มักจะรับบทสมทบในฐานะวัยเด็กของตัวละครหลัก ก่อนจะไต่ระดับขึ้นเป็นพระเอกแถวหน้า แจ้งเกิดจาก "Dream High" และดังเปรี้ยงสุดๆ ใน " Moon Embracing the Sun" ไล่มาจนถึง "My Love from the Star", "The Producers" และ "It's Okay to Not Be Okay" ตามลำดับ

คิมซูฮยอน จึงกลายเป็นพระเอกยอดนิยมในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา วัดได้จากเปิดอินสตาแกรมได้แค่เพียงปีนิดๆ ยอดผู้ติดตามก็ทะลุ 11 ล้านคนไปเรียบร้อยแล้ว และปัจจุบันกับวัยเลข 3 ที่เติบโตขึ้นของเขา ทำให้มีการพิจารณาและเลือกรับผลงานมากยิ่งขึ้น และในปี 2022 แฟนๆ ก็อาจจะได้เห็นผลงานเรื่องใหม่ของเขาตามออกมาให้หายคิดถึง

Photo @soohyun_k216

 กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี